12 cung Hoàng đạo và tuần làm việc mới với nhiều điều cần chú ý khi giao tiếp

112

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tranh luận gay gắt

Dự rằng tuần mới của Bạch Dương sẽ bắt đầu bằng một cuộc thảo luận gây nhiều tranh cãi. Lời khuyên dành cho Cừu đó là hãy thử nhìn sự việc theo cách khác hay tìm một chủ đề mới để mọi người cùng bàn bạc. Những ý tưởng mới sẽ xuất hiện ào ạt vào khoảng giữa tuần. Bạch Dương nên ghi lại tất cả bất kể chúng có điên rồ, thiếu thực tế đến đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): May mắn tài chính

Năng lượng may mắn và trù phú từ các vì sao sẽ mang đến cho Kim Ngưu nguồn thu nhập mới. Hiện tại cũng là thời điểm bạn nên nghĩ nhiều hơn về tình hình tài chính nói chung và chuyện chi tiêu nói riêng. Sự khéo léo là chìa khóa giúp Kim Ngưu đạt được điều mình mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng cần chủ động sắp xếp thời gian để được ở gần “người ấy” nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Tò mò về ai đó

Mới đầu tuần, Song Tử đã cảm thấy tò mò về một cá nhân hay sự việc gì đó. Tuy vậy khi mọi chuyện còn chưa được xác thực thì bạn không nên đi đến những kết luận chủ quan. Nếu cảm thấy chán, Song Tử có thể cùng bàn bạc về công việc, sự nghiệp với một người vừa thân thiết vừa nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Hiện tại cũng là thời điểm bạn khao khát có được sự công nhận từ mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tiến triển vượt bậc

Tuần mới đến mang theo những tiến triển vượt bậc ở các lĩnh vực mà Cự Giải không bao giờ nghĩ đến. Khi nảy ra những ý tưởng mới, đừng vội hoang mang nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu bởi thời gian sẽ soi đường chỉ lối cho bạn. Trong quá trình làm việc, Cự Giải hãy học cách nói lời từ chối kẻo bị quá tải. Bạn chỉ cần tập trung làm hết phần việc của mình đã đủ mệt bở hơi tai rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Chớ ngại chủ động

Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ và kết giao với những người bạn mới. Dù thích kết bạn bốn phương nhưng tuần này bạn lại thích làm mặt lạnh, đợi người khác chủ động đến trò chuyện cùng mình. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy làm ngược lại. Nếu xác định sẽ trở thành bạn bè của nhau thì việc ai mở lời trước cũng đâu có quan trọng phải không nào?

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Ghen tuông dữ dội

Chiêm tinh tuần mới mở ra trước mắt Xử Nữ một công việc mới, một con đường mới, những cơ hội gặp gỡ cùng vô vàn ý tưởng. Điều bạn cần làm đó là hãy sẵn sàng cho những cơ hội mới nhưng đừng quên chuyện gì cũng có thể đột ngột thay đổi. Trong lĩnh vực tình cảm, một số Xử Nữ có xu hướng cảm thấy ghen tuông, giận dữ quá mức khi đối phương tỏ ra thân thiện với ai khác ngoài mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Kết quả khả quan

Công sức mà Thiên Bình bỏ ra trong thời gian qua dần trả về những kết quả tích cực. Một chút trục trặc trong nội bộ gia đình có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Những lúc như vậy, chỉ có người yêu hoặc vợ/chồng mới đủ sức an ủi Thiên Bình. Thế nhưng nếu nguyên nhân rắc rối xuất phát từ chính anh/cô ấy, dự là cơn giận dữ hoặc buồn bã của bạn sẽ còn được đẩy lên cao hơn nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bị người khác đắc tội

Bọ Cạp buộc phải đối mặt với một vấn đề hóc búa trong tuần mới. Bạn có nguy cơ bị quá tải do ôm đồm quá nhiều việc một lúc. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, cách nhanh nhất để… chọc giận người thuộc cung Bọ Cạp đó là đem bí mật của bạn tiết lộ ra ngoài. Dự là sẽ có một vài nhân vật dại dột phạm phải sai lầm nghiêm trọng này trong tuần làm việc mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Trải nghiệm mới mẻ

Một trải nghiệm mới lạ và thú vị đang chờ Nhân Mã khám phá. Giữa tuần, bạn có nguy cơ vướng vào một mối quan hệ phức tạp hoặc một cuộc tranh cãi nảy lửa. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tuyệt đối đừng hành động quá bản năng. Nếu được cử làm người đại diện cho một tập thể, Nhân Mã hãy cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Phương pháp hiệu quả

Núi công việc vừa nhiều vừa phức tạp không thể làm khó Ma Kết trong bảy ngày tới đây bởi bạn đã nghĩ ra cách giải quyết chúng sao cho vừa nhanh và hiệu quả. Trong các mặt khác của cuộc sống, bạn cũng khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ về sự khéo léo xoay xở của mình. Ngoài ra, sức khỏe cũng là một trong những thế mạnh của người thuộc cung Ma Kết ở thời điểm hiện tại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Trái ngọt tình yêu

Bảo Bình có quyền hy vọng vào những bất ngờ thú vị trong tuần làm việc mới. Một nguồn cảm hứng sáng tạo hay một thú vui mới sẽ xuất hiện khiến bạn hứng thú vô vùng. Giữa tuần, một cuộc thảo luận nhẹ nhàng có thể biến thành một pha tranh cãi, đối đầu gay gắt nếu Bảo Bình không khéo ăn nói. Cuối tuần là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi nên bạn hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi chơi.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hướng về gia đình

Song Ngư không nên tỏ ra thờ ơ với những chuyện xảy ra trong nội bộ gia đình. Đương nhiên nếu xảy ra tranh cãi, bạn sẽ giữ thái độ trung lập, không chỉ trích hay bênh vực riêng ai. Tuy nhiên nếu không chịu chứng tỏ bản thân cũng là một người có chính kiến, vai trò và tiếng nói của Song Ngư sẽ ngày càng mờ nhạt. Các thành viên khi cần sẽ không còn muốn tìm đến bạn nữa.