2 cách khử sạch mùi và làm hồng “vùng kín” sau sinh hiệu quả bất ngờ

4951

Kinh nghiệm khử mùi và làm hồng “cô bé” dưới đây được mẹ jenifer _ Phi chia sẻ, rất đơn giản mà hiệu quả cực kì nhanh chóng:

“Xin chào các mẹ, mẹ nào đang bị các vấn đề phụ khoa thì tham khảo nhé! Em đang sung sướng quá nên phải chia sẻ ngay cho các mẹ cách ‘ngon, bổ rẻ, an toàn’ này ạ. 

Mình bị từ khi có bầu tập 1, cứ uống hoăc đặt thuốc 1 thời gian đỡ, nhưng khi quan hệ lại bị lại các mẹ ạ, khổ lắm! Đợt này mình đang muốn có em bé nên không muốn uống thuốc và đặt thuốc nữa, thành ra để lâu bị mùi các mẹ ạ, mất tự tin kinh khủng!

Rồi mình tìm đọc các bài viết trong diễn đàn, thấy có mẹ chia sẻ phương pháp hay nên nửa đêm bật dậy làm luôn (vì nguyên liệu nhà có sẵn). May sao, sau khi thử thấy hiệu quả ngay, mùi dần hết hẳn và hết viêm, khí hư cũng không ra nhiều nữa.

Cách khử mùi như sau:

– Chỉ cần pha giấm táo (các mẹ có thể mua trong siêu thị hoặc tự làm nhé) với nước ấm. 

– Rửa sạch vùng kín với nước rồi ngâm trong dung dịch nước pha giấm chừng 3, 4 phút.

Vậy mà hết mùi luôn các mẹ ạ! Hôm sau mình cũng không thấy mùi khó chịu nhìu nữa, rửa đến ngày thứ 2 thì hoàn toàn hết mùi! Mình làm liên tục 3, 4 ngày rồi sau đó chỉ rửa, ngâm cách nhật, và rửa kèm muối cacbonat (mình không dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ). Cứ thế, chỉ hơn một tuần mà không còn 1 tí khí hư nào, ngứa cũng hết luôn, mừng quá đi mất!

Cách làm hồng và săn chắc vùng kín:

Capture

– Chuẩn bị: Một nồi nước, 2 nắm lá trà xanh, 2 nắm lá trầu không, muối trắng.

– Bắc nồi lên bếp, cho vào khoảng 2 lít nước đun sôi. Trà xanh và trầu không rửa thật sạch, khi nước sôi thì cho vào nồi đun khoảng 10 phút. Tắt bếp và đậy kín vung nồi khoảng 10 phút nữa.

– Dùng 1 cái chậu sạch, cho vào 2 thìa muối trắng rồi đổ phần nước lá vừa đun vào chậu, vớt bỏ lá rồi khuấy cho muối tan. Trước đó, rửa vùng kín với nước sạch rồi thấm khô, ngồi xổm trên chậu để xông chừng 10 phút.

– Khi hơi nước đã giảm đi, pha thêm nước lạnh vào chậu rồi dùng nước đó rửa nhẹ nhàng vùng kín, xả đến khi hết nước. 
Thực hiện xông hơ vùng kín như vậy 2 lần mỗi tuần sẽ giúp vùng kín thơm tho và săn chắc, hồng hào dần lên. Nhất là mẹ nào ra khí hư nhiều, hôi, viêm nhiễm, nấm ngứa,… dùng rất hiệu quả. Cách này cũng an toàn hơn so với việc đặt thuốc/ uống kháng sinh đấy mẹ”.