Ngân Anh khẳng định bị hiểu nhầm vụ đấu giá áo dài 700 triệu

1167

Mới đây, một đoạn clip được cho là Hoa hậu Ngân Anh trả giá chiếc áo dài lên tới 700 triệu đồng trong một cuộc đấu giá, sau đó lại “lật kèo” khiến cộng đồng mạng nổi sóng.

Qua những gì clip ghi lại, cuộc đấu giá diễn ra ngay sau một chương trình thời trang, trong đó tân Hoa hậu Đại dương đảm nhiệm vai trò là người đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân. Theo đó, chiếc áo dài màu đen thêu rồng của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ mà Á hậu Trương Thị May trình diễn là vật phẩm được đấu giá.

Có mặt trong buổi tiệc này, doanh nhân Lý Nhã Kỳ trả chiếc áo 300 triệu đồng. Trước đó, hoa hậu Ngân Anh hy vọng con số đấu giá sẽ là 700 triệu.Trong cuộc trao đổi, Lý Nhã Kỳ cho rằng hình thể của Ngân Anh rất đẹp khi mặc chiếc áo này. Và trong trường hợp nếu không có khách mời nào trả 700 triệu, Lý Nhã Kỳ hy vọng chính tân hoa hậu sẽ “chi đẹp” số tiền ấy để sở hữu chiếc áo màu đen quyền lực.

Chia sẻ cảm xúc về thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ, Hoa hậu Đại Dương cho hay vì chiếc áo màu đen không phù hợp với mình nên Ngân Anh hy vọng sẽ có một Mạnh Thường Quân khác mua được chiếc áo với giá cao nhất có thể.

Lộ clip Hoa hậu Đại Dương chém ẩu, MC chương trình nghi vấn người tung clip cố tình vùi dập Ngân Anh-1

Hình ảnh Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá.

Cuối phiên đấu giá, Lý Nhã Kỳ trả chiếc áo giá 300 triệu đồng. Tuy nhiên vì không có nhiều cơ hội mặc áo dài nên mỹ nhân họ Lý tặng lại món quà này cho Ngân Anh. “Kỳ mặc xanh đỏ tím vàng gì cũng quyền lực hết nên chiếc áo dài này Kỳ xin tặng lại cho Ngân Anh. Cô ấy vừa đăng quang nên Kỳ muốn tặng Ngân Anh để cô ấy mặc cho quyền lực hơn”, Lý Nhã Kỳ tếu táo.Ngay sau đoạn clip được tiết lộ, nhiều ý kiến chỉ trích hướng vào tân hoa hậu Đại Dương dù thực tế, nội dung clip thể hiện khá rõ nội dung câu chuyện. Nhiều người cho rằng Ngân Anh trẻ người non dạ, có vẻ như đã vạ miệng khi để phát ngôn “đi chơi xa quá”. Có ý kiến nhận định 700 triệu đồng là một số tiền lớn, Ngân Anh không nên phát ngôn quá đà khi tiềm lực kinh tế chưa vững vàng.

Lộ clip Hoa hậu Đại Dương chém ẩu, MC chương trình nghi vấn người tung clip cố tình vùi dập Ngân Anh-2Ngân Anh hứng chịu chỉ trích vì bị cho là “nói mà không làm được”.

Trả lời 2Sao.vn, hoa hậu Ngân Anh cho hay sự thật hoàn toàn không như mọi người đang hiểu sai. Trước khi đấu giá thiết kế của Đinh Văn Thơ, chiếc áo dài của doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã được đấu giá thành công số tiền 500 triệu nên đến sản phẩm này, hoa hậu hy vọng sẽ thu được 700 triệu đồng về quỹ.

Nói rõ hơn về sự việc, Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết ở màn đấu giá thứ hai trong khuôn khổ chương trình, cô được MC mời lên sân khấu giao lưu. Khi MC hỏi: “Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá bao nhiêu?”, Hoa hậu đoán chiếc áo sẽ được bán với giá 700 triệu đồng.

“Cụ thể, tôi trả lời: Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ. Em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất, có thể là 700 triệu đồng. Tôi chỉ kỳ vọng chiếc áo dài được đấu giá nhiều tiền, nghĩa là nhiều người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được giúp đỡ” – Ngân Anh nói thêm – “Hoàn toàn không có chuyện tôi trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội”.

Lộ clip Hoa hậu Đại Dương chém ẩu, MC chương trình nghi vấn người tung clip cố tình vùi dập Ngân Anh-3Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá.

Liên hệ với người dẫn dắt chương trình – MC Minh Hùng cho 2Sao biết rõ thêm sự thật về clip đang lan truyền với tốc độ chóng mặt: “Chính tôi là người mời Ngân Anh lên sân khấu và hỏi theo cô ấy chiếc áo dài sẽ được đấu giá bao nhiêu. Cô ấy trả lời: Em đoán chiếc áo dài sẽ bán được 700 triệu đồng”.

Anh Minh Hùng cũng khẳng định, đoạn clip đã bị cắt cúp theo chiều hướng bất lợi cho Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: “Ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh cũng lên tiếng tặng chương trình 50 triệu đồng để làm từ thiện nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này”.

Chia sẻ trên 2Sao.vn, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ vui vẻ cho hay, cuộc đối đáp của cô với Ngân Anh trong đoạn clip hoàn toàn là một sự tếu táo vui chứ không hề có ý xúc phạm hoặc làm tổn thương hoa hậu. Bằng sự tôn trọng dành cho Ngân Anh, Lý Nhã Kỳ cô thực lòng mong muốn tặng chiếc áo dài này để Ngân Anh sử dụng khi tham gia các hoạt động cộng đồng với vai trò là đương kim hoa hậu.“Chiếc áo dài đó phù hợp với Hoa hậu Đại dương. Và tôi mong cô ấy sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò của mình với cương vị mới. Những gì tôi nói trong cuộc đấu giá hoàn toàn mang tính vui vẻ trong sáng, bởi mục đích cuối cùng của tôi là có thể đóng góp công sức mình vào việc từ thiện cho cộng đồng mà thôi”, mỹ nhân họ Lý chia sẻ.