Cày Phim Đêm

4 CÁCH GIẢM BÉO SAU SINH HIỆU QUẢ TRỰC TIẾP

53

Phương pháp giảm béo bụng bằng những thực phẩm tự nhiên

  1. Massage bụng bằng chanh

giam-beo-bang-chanh

Chanh có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa.

Trong chanh có chứa Vitamin C và rất nhiều các loại khoáng chất. Để giảm mỡ bụng hiệu quả, mình khuyên các bạn nên thái các lát chanh mỏng rồi sau đó đắp lên vùng bụng, mỗi ngày làm 20 phút sẽ thấy được hiệu quả chỉ sau 1 tháng kiên trì, thật đơn giản phải không nào.

Giảm mỡ bụng bằng gạo lứt

giam-beo-bang-gao

Để giảm béo bụng sau sinh hiệu quả, bạn không nên có ý định cắt giảm cơm ra khỏi khẩu phần ăn vì tinh bột là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Phương pháp là bạn nên thay thế gạo bình thường bằng gạo lứt để vừa đảm bảo sức khỏe lại có thể lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Gạo lứt ngoài hàm lượng chất xơ cao có lợi cho để giảm cân thì dưỡng chất Anpha lipoic acid (antioxidant chuyển hóa) có khả năng tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo làm giảm lượng mỡ dự trữ, tăng tự nhiên lượng glutation để giảm béo bụng.

  1. Giảm mỡ bụng bằng các gia vị

giam-beo-bung-bang-gung

Tỏi, ớt, quế, gừng, nghệ là những gia vị tiêu biểu hỗ trợ giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhờ khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa thực phẩm, hạn chế tích lũy chất béo và hợp chất giúp đốt chất mỡ thừa hiệu quả để giảm cân sau sinh. Đặc biệt là những gia vị có vị cay sẽ giúp đánh tan những mô mỡ thừa lâu năm.

  1. Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

giam-beo-bang-ruou-gung

Bạn chỉ cần thái và giữ gừng thật nhỏ, sau đó cho vào rượu ngâm trong 3 ngày. Sau khi gừng và rượu hòa vào với nhau, bạn sẽ bắt đầu sử dụng.

Lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.

Đeo găng tay nilong vào matxa khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất..