Cày Phim Đêm

5 động tác đơn giản giúp bắp tay thon 5 cm trong vòng 7 ngày

111

Vậy kích thước của một cánh tay tiêu chuẩn là bao nhiêu cm? 

Tiêu chuẩn vòng tay của bạn nằm trong giới hạn sau: Chiều cao cơ thể (cm) X 0,145 ~ 0,16. Ví dụ bạn cao 160 cm thì theo công thức này vòng tay của bạn sẽ nằm trong giới hạn 23,2~ 25,6 cm là chuẩn.

phuong phap lam thon canh tay 1

Dưới đây là 3 phương pháp tập đơn giản để có cánh tay thon gọn nhanh chóng.

Mát-xa cánh tay

Trước hết là mát-xa phần trong của cánh tay, Dùng 4 ngón tay ấn nhẹ vào phần dưới nách 5 lần, sau đó duỗi cánh tay lên trên. Tay còn lại mát-xa từ phía nách hướng lên trên phía cổ tay của tay kia. Lặp lại động tác này 5 lần.

phuong phap lam thon canh tay 2

Tiếp theo mát-xa phần nách, ấn nhẹ vào phần nách 5 lần, sau đó dơ cánh tay lên phía trước mặt tạo thành góc vuông so với cơ thể. Dùng tay còn lại nắm vào cổ tay của tay kia, sau đó vuốt về phía cơ thể, lặp lại động tác này 5 lần.

phuong phap lam thon canh tay 3

Động tác vặn cánh tay

Duỗi 2 cánh tay ra sau đến khi nào không thể nâng lên được nữa thì thôi. Sau đó thực hiện động tác lắc cổ tay sang bên (giống như động tác như chào tạm biệt).

phuong phap lam thon canh tay 4

Sau đó, duỗi hai cánh tay sang hai bên hông, kết hợp với hít thở, khi hít vào thì cánh tay vặn lên phía trên, khi thở ra thì cánh tay vặn xuống dưới. Chú ý khi vặn cánh tay cần vặn cả phần xương ở bả vai.

Tập luyện phần cơ cánh tay

Ngồi giống như hình trong ảnh, 2 tay chống đằng sau. Sau đó 2 bàn tay từ từ hạ xuống để cơ thể dần dần ngả về phía sau. Khi ngả đến độ mà cảm giác 2 cánh tay tê mỏi thì dừng lại khoảng 10 giây, rồi lại quay trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

phuong phap lam thon canh tay 6

Làm việc gì thì cũng đòi hỏi sự kiên trì, bạn hãy thử cố gắng thực hiện 3 động tác này trong vòng 1 tuần, chắc chắn bạn sẽ thấy điều khác biệt.

( Theo: daikynguyenvn)