Cày Phim Đêm

5 lần phu nhân Tổng thống Donal Trump nhận chỉ trích dữ dội dù rất đẹp và sang

1596

Melania Trump xuất thân từ một người mẫu và là người có hình ảnh thời trang gắn liền với những món đồ xa xỉ. Tuy vậy, không ít lần bà bị chỉ trích khi chọn đồ không phù hợp.

Các đệ nhất phu nhân Mỹ đều được các NTK trong nước gửi tặng trang phục. Sau khi sử dụng, các món đồ này sẽ trở thành tài sản của quốc gia và được gửi vào kho. Tuy nhiên, phu nhân Tổng thống Donal Trump là một ngoại lệ. Bà được cho rằng đã bỏ rất nhiều tiền túi để chi trả cho những bộ đồ hiệu.

Melania Trump không tinh tế như cựu phu nhân Mỹ Michelle Obama, vợ ngài Obama trước đó. Michelle thường xuyên sử dụng trang phục của các NTK trẻ tuổi trong nước như một cách để thúc đẩy nền thời trang nước nhà.

Mặc dù xét riêng về mặt thời trang, Melania Trump quả thật xuất sắc từ thần thái cho đến lựa chọn váy áo, nhưng để là một vị phu nhân Tổng thống, thì các tiêu chí cần nhiều hơn thế. Cùng điểm lại những lần cựu người mẫu nhận điểm trừ vì váy áo khi xuất hiện trong các sự kiện quan trọng.

1. Không dùng khăn trùm đầu trong chuyến công du Ả Rập

Phu nhân Tổng thống Mỹ tới thăm Ả Rập Saudi hồi tháng 5 năm 2017. Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên bà xuất hiện cùng chồng. Mặc dù đầu tư loạt hàng hiệu, jumpsuit của Stella McCartney và tạo điểm nhấn với thắt lưng ánh kim của Saint Lauren nhưng Melania vẫn gây tranh cãi.

Lý do bởi bà đã không sử dụng khăn trùm đầu theo truyền thống đất nước Ả Rập. Đó được xem như một sai lầm nghiêm trọng khi đã không tôn trọng văn hóa của một đất nước vốn rất khắt khe với phụ nữ.

5 lan phu nhan tong thong donal trump nhan chi trich du doi du rat dep va sang - 1

Việc không sử dụng khăn trùm đầu khiến cả cây đồ kín đáo của bà cũng không thể “cứu”.

2. Chi tiền khủng cho bộ đồ có giá bằng thu nhập cả năm của người lao động!

Chiếc áo khoác có giá lên tới 51.500 USD phu nhân Tổng Mỹ chọn khi đến Italy khiến người dân Mỹ “sôi sục”. Chiếc áo này bị cho là quá lố và không phù hợp với một sự kiện mang tính chính trị. Mặc dù bà Melania đang muốn phô trương sự giàu có của nước Mỹ nhưng vô tình bị nhận phản ứng ngược.

5 lan phu nhan tong thong donal trump nhan chi trich du doi du rat dep va sang - 2

Hình ảnh của bà mặc dù rất thời thượng nhưng lại không hề được đánh giá cao với tư cách phu nhân Tổng thống Mỹ.

3. Đi giày cao gót tới thăm vùng bão

Hình ảnh bà Melania xúng xính giày cao gót khi đến thăm nạn nhân của siêu bão Harvey hồi tháng 8 khiến bà nhận vô số những lời chỉ trích và lên án mạnh mẽ. Trong khi người dân Texas đang khổ cực chống chọi với thiên tai, phu nhân Tổng thống lại mặc đồ cầu kỳ và điệu đà đến thăm như chỉ để “làm màu”.

5 lan phu nhan tong thong donal trump nhan chi trich du doi du rat dep va sang - 3

Hình ảnh bà đi giày cao lênh khênh đi thăm vùng bão khiến nhiều người dân bức xúc.

4. Thường xuyên chọn đồ hiệu nước ngoài

Bà Melania thường xuyên chọn đồ hiệu từ các nước khác như Ý, Pháp và Anh. Trong khi đó, Tổng thống Donal Trump luôn tuyên truyền rằng “nước Mỹ là trên hết, ưu tiên sử dụng các sản phẩm trong nước”.

Khi xuất hiện tại Liên hợp quốc, bà Melania đã chọn một chiếc váy có giá khoảng 3.000 USD của thương hiệu nước ngoài. Lựa chọn này khiến người dân Mỹ cho rằng, ngay chính bà cũng không thực hiện tốt những chính sách mà chồng đưa ra.

5 lan phu nhan tong thong donal trump nhan chi trich du doi du rat dep va sang - 4

Liên tục sử dụng hàng hiệu của nước ngoài là điểm bà Melania không được đánh giá cao kể cả khi đồ bà chọn rất thời thượng.

5. Không biết cách ngoại giao thông qua trang phục

Đệ nhất phu nhân Mỹ diện nhiều trang phục và phụ kiện đắt đỏ từ các thương hiệu nổi tiếng như Valentino, Fendi, Dior… trong chuyến công du châu Á mới đây. Bà đã chi hàng tỉ đồng cho những bộ váy áo trong vòng một tuần ở châu Á.

Tuy vậy, đầu tư nhiều nhưng kết quả lại không cao! Bà khiến nhiều người nhận xét rằng đã không khôn khéo để thể hiện thiện chí thông qua váy áo. Nếu như chọn trang phục mang hơi hướng truyền thống của từng nước mà bà đi qua thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều thay vì chỉ chăm chăm dát đầy hàng hiệu.

5 lan phu nhan tong thong donal trump nhan chi trich du doi du rat dep va sang - 5

Thiết kế váy mang họa tiết Trung Quốc được bà mặc trong quốc yến cùng vợ chồng Chủ tịch Tập Cận Bình là kiểu váy duy nhất được đánh giá tinh tế của phu nhân Tổng thống Mỹ trong một tuần công du châu Á.