8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào

202

Để tạo ra một hiệu ứng lớn trong phòng tắm cũng như nhà vệ sinh, bạn không cần thiết phải tìm đến những hình nền quá ư nổi bật đâu! Chỉ cần một bức tranh in đậm, nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế hoặc mới lạ… cũng đủ làm nổi bần bật không gian nhà tắm rồi. Dưới đây là 8 phòng tắm với chút nhấn nhá, biến hình đã đem đến cho bạn cả không gian mới mẻ mà bất cứ gia đình nào cũng đừng vội bỏ qua:
8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 1.

1. Màu đỏ rực rỡ được sử dụng khiến phòng tắm nổi bần bật. Sự pha trộn giữa 2 tông màu đỏ và trắng càng làm điều này trở nên rõ nét, gây ấn tượng mạnh với thị giác của người nhìn. Bó hoa đặt trên kệ chứa dầu gội, xà phòng tắm… càng làm không gian phòng tắm trở nên vô cùng sống động.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 2.

2. Sự kết hợp giữa sắc màu đen và trắng đem lại hiệu ứng khác biệt rõ ràng, thu hút ánh nhìn của người bên ngoài ngay từ hành lang.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 3.

3. Đối với những con mọt sách, phòng tắm này hẳn là một giấc mơ không còn gì tuyệt vời hơn. Thay vì xếp một vài cuốn trên bồn rửa mặt, hãy thiết kế để đặt chúng lên những bức tường xung quanh phòng tắm. Điều này sẽ giúp tránh khỏi bụi bẩn cũng như nước bắn vào sách của bạn.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 4.

4. Đáp lên bức tường trong phòng tắm với những nụ hôn có sắc màu son môi quyến rũ, hớp hồn. Những nụ hôn nóng bỏng trong sắc thái của màu hồng peachy và màu hồng đỏ đánh dấu vẻ đẹp lộng lẫy này.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 5.

5. Phòng tắm với sắc trắng chủ đạo có hình mặt người trông rất có hồn. Những sắc màu đen bổ sung trong gương và mái tóc, đôi mắt của cô gái càng trở nên nổi bật, thu hút.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 6.

6. Hình ảnh những chú ngựa vằn đang trong tư thế nhảy lên cao đem lại không gian phòng tắm cực kỳ táo bạo. Nền tường với sắc vàng vui tươi càng làm không khí thêm sống động.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 7.

7. Thiết kế phòng tắm này với nâu đỏ là chủ đạo. Vòi cứu hỏa và bãi đậu xe được ẩn dưới hệ thực vật và động vật sống động.

8 phòng tắm khiến ai cũng ưng con mắt mỗi khi bước vào - Ảnh 8.

8. Hình nền với sắc màu tối làm chủ đạo là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế phòng tắm này. Đối với những người thức chèo thuyền, bạn sẽ thấy tràn đầy cảm hứng mỗi khi bước vào nhà tắm. Hãy để những chiếc thuyền này đi vào phòng tắm của bạn và ghép chúng với cặp đèn lồng lấy cảm hứng từ biển.