Đố ai như Nam Em, kể cho bằng hết chuyện làm người thứ 3 chỉ vì muốn Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc?

247

Giữa lúc Trường Giang và Nhã Phương đang tiến gần đến một đám cưới sau màn cầu hôn chấn động, thì Nam Em lên tiếng mình từng là người thứ 3 trong cuộc tình này. Thế rồi sau tất cả cô ấy lại nói, mong anh Trường Giang và chị Nhã Phương hạnh phúc hơn thôi… Cô gái này thật khó hiểu!

Cả showbiz Việt có lẽ đều đang hướng sự chú ý về Nam Em – cô Hoa Khôi mới đây lấn sân sang làm ca sĩ. Mặc cho chuyện cô ấy bỗng dưng theo đuổi âm nhạc hay hát hò ra sao, người ta lại đang quan tâm đến chuyện cô từng là người thứ 3 nảy sinh tình cảm và hẹn hò với Trường Giang, giữa lúc Trường Giang đang yêu Nhã Phương.

Mấy người “dám” như Nam Em. Xinh đẹp, nổi tiếng, tự mình kể hết chuyện làm người thứ 3, vòng vo quan hệ với người đàn ông đã có bạn gái, rồi lại bị người ta bỏ rơi, ôm một vết thương lòng đầy ai oán cùng một nhạc phẩm mới ra mắt gần đây. Người thương cô, người lại nể cô, mỗi người một ý.

Tuy nhiên, Nam Em kể chuyện này đâu phải vì cô. Cô bảo rằng mọi chuyện cô kể ra, cốt mong muốn Trường Giang và Nhã Phương sẽ hạnh phúc.

Trường Giang và Nhã Phương vẫn im lặng trước lùm xùm này. Nhưng 3 ngày qua, có lẽ vì muốn người cũ sẽ càng yên vui bên Nhã Phương, Nam Em lên khắp mặt báo tỉ tê kể lể chẳng thiếu một chi tiết nào về chuyện tình ngang trái ấy.

Nam Em kể, Trường Giang luôn chủ động gắp thức ăn và đút cho Nam Em ăn. Nam Em thừa biết khi ấy Trường Giang và Nhã Phương đang yêu nhau nhưng lại có trục trặc. Thế rồi Nam Em hỏi, và Trường Giang nói về mối quan hệ với Nhã Phương khi ấy rằng: “Không ổn một chút nào”.

Rồi ngày hôm nay, sau 2 tháng Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Nam Em trả lời phỏng vấn thổ lộ tình cảm không thể sâu đậm hơn với Trường Giang thế này:

Đố ai như Nam Em, kể cho bằng hết chuyện làm người thứ 3 chỉ vì muốn Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc? - Ảnh 1.

Nam Em đã kể rất nhiều, rất chi tiết chuyện tình chỉ kéo dài 1 tháng với Trường Giang như thể đó là mối tình cuối của cô gái trẻ này. Và sự phũ phàng của Trường Giang đã để lại một vết sẹo lớn khiến Nam Em như mất đi niềm tin vào tình yêu. Bao nhiêu đau khổ cứ tuôn theo lời nói của Nam Em cùng ngòi bút của phóng viên ra hết.

Cô Hoa Khôi kiêm thêm ca sĩ này không ngần ngại bộc bạch mọi cảm xúc của mình khi yêu Trường Giang và khi bị anh bỏ rơi, mặc cho lúc này người cô yêu nhất đang yên ổn với Nhã Phương. Câu chuyện được phơi bày, tình cảm của Nam Em một thời cũng không còn trong bóng tối, cảm xúc được giải toả cùng một số trái tim liên đới đang ngổn ngang, có lẽ còn hơn cả Nam Em. Nhất là người mới đây được trịnh trọng cầu hôn trên sóng truyền hình hàng triệu người theo dõi.

Trường Giang đang nghĩ gì? Nhã Phương đang cảm thấy ra sao khi lại một lần nữa có người phơi bày chuyện bạn trai mình từng lén lút hẹn hò với người ta trong lúc đang yêu mình. Thậm chí bạn trai còn đến chúc mừng sinh nhật người ta chỉ 2 ngày trước khi cầu hôn mình theo cách chẳng giống ai và bị chỉ trích rất nhiều thay vì được chúc phúc?

Đố ai như Nam Em, kể cho bằng hết chuyện làm người thứ 3 chỉ vì muốn Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc? - Ảnh 3.

Và rồi Nam Em, sau tất cả những thổ lộ về mối tình mà chính cô cũng nghĩ là “vụng trộm” lại chình ình trên Livestream, tiếp tục dành hẳn 1 tiếng để nói tiếp lại một lần nữa về mối tình 1 tháng với Trường Giang. Tất nhiên, cũng vẫn là để Nhã Phương và Trường Giang hạnh-phúc-hơn.

“Em chỉ muốn anh Trường Giang và chị Nhã Phương hạnh phúc hơn thôi”.

“Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương. Bây giờ anh ấy hạnh phúc thì tôi vui”

“Tôi có thể chết vì Trường Giang, tôi hy sinh tình yêu của mình để anh ấy được hạnh phúc bên Nhã Phương.”

“Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hi sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang.”

“Tôi nghĩ rằng chị Nhã Phương sẽ hiểu những gì tôi đang làm là muốn tốt cho chị ấy… Tôi chia sẻ là vì muốn tốt cho anh chứ không phải để phá hoại hay giành giật gì hết.”

“Xin lỗi vì những ồn ào trong những ngày qua và nếu lỡ làm anh chị tổn thương, Nam Em chân thành xin lỗi.”

“Mong rằng em sẽ là người chịu tổn thương cuối cùng trong cuộc đời của anh. Anh hãy dành hết tình yêu của mình cho chị Nhã Phương nhé. Chúc hai người sẽ có một cái kết thật đẹp.”

Xin hãy chú ý. “Chúc hai người sẽ có một cái kết thật đẹp”.