Anh trai Trường Giang đắng cay: ‘Đầu năm nào nó cũng tặng thằng anh một món quà lớn’

702

Sau nhiều ngày im lặng, sáng 22/1, Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì màn cầu hôn Nhã Phương đầy bất ngờ tại lễ trao giải Mai Vàng. Những ngày qua, hành động của “chàng hề xứ Quảng” đã thu hút vô số ý kiến trái chiều. Do lựa chọn sóng truyền hình trực tiếp để thổ lộ nên Trường Giang đã khiến chương trình bị lố sóng và phải cắt giữa chừng.

Ngay sau khi Trường Giang gây xôn xao cùng lời xin lỗi của mình, tài khoản facebook được cho là của anh trai cũng là quản lý của Trường Giang bất ngờ đăng tải dòng status đầy ẩn ý. “Suy nghĩ lại, trong mấy năm qua, năm nào đầu năm nó cũng tặng cho anh nó 1 món quà thiệt lớn” – người này viết. Khá nhiều cư dân mạng cho rằng tài khoản trên đang nói về việc Trường Giang liên tục gây sóng gió vào dịp đầu năm. Cụ thể, tháng 1/2017, Trường Giang cũng đứng giữa tâm bão khi thẳng thừng bỏ diễn vì hiểu lầm khán giả ném chai lọ vào người mình.

Chia sẻ của tài khoản được cho là của anh trai Trường Giang.

Tháng 1/2017, Trường Giang có một show diễn tại Tây Ninh. Trong lúc Trường Giang biểu diễn, có rất nhiều người lên tặng hoa làm gián đoạn chương trình. Do đó một số khán giả đã ném chai vào những người này. Hiểu lầm khán giả nhắm tới mình, Trường Giang đã thẳng thừng bỏ diễn.

Hoài Linh còn thay mặt Trường Giang xin lỗi khán giả sau sự việc bỏ diễn vì bị ném chai lên sân khấu tại Tây Ninh.

Trước đó, tài khoản facebook được cho là của anh trai Trường Giang cũng có trạng thái úp mở về hành động cầu hôn gây tranh cãi: “Tui không liên quan tới cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình!”. Ngay sau đó, status này đã được chỉnh sửa lại thành: “Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox!”. Chia sẻ trên khiến nhiều người hoài nghi anh trai Trường Giang không hài lòng vì hành động nóng vội của em trai mình.

Chúng tôi đang liên lạc với những người trong cuộc để xác minh thực hư của sự việc.

Chia sẻ trước đó của tài khoản này khiến nhiều người cho rằng anh trai của Trường Giang không hài lòng về hành động của em trai tại lễ trao giải Mai Vàng.

Trường Giang đã được minh oan: Đây là lý do Nhã Phương ngập ngừng đưa tay khi được cầu hôn

Hai ngày sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ở lễ trao giải Mai Vàng, những người hâm mộ nam diễn viên phát hiện ra một chi tiết mà theo họ là có thể thay đổi suy nghĩ của nhiều người về phản ứng của Nhã Phương.

Độc quyền: Highlight Khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương và đây là cảm xúc thật của cô ấy

Error loading media: File could not be played

Cụ thể, chụp ảnh tại thảm đỏ lễ trao giải trước khi sự kiện diễn ra, Nhã Phương khoác tay đồng nghiệp Ngô Kiến Huy và khán giả có thể nhìn thấy rất rõ chiếc lẫn lớn cô đeo ở hai ngón tay cái và giữa của bàn tay trái để làm trang sức “ton sur ton” đi kèm bộ váy trắng.

Nhã Phương đeo chiếc nhẫn phụ kiện nổi bật trên bàn tay trái trên thảm đỏ Mai Vàng.

Khi Trường Giang nâng tay trái Nhã Phương lên để đeo nhẫn sau khi cầu hôn, chiếc nhẫn lớn kia đã biến mất.

Trên một diễn đàn, các khán giả dẫn lại clip của Zing.vn quay Nhã Phương trước khi đượcTrường Giang cầu hôn và chỉ ra rằng, từ phút 1:21, nữ diễn viên đang cố tháo chiếc nhẫn trang sức đó ra. Ở phút 1:25, cô vừa kịp đẩy chiếc nhẫn đó ra khỏi bàn tay trái thì Trường Giang cầm tay cô lên và đeo nhẫn cầu hôn vào.

Khoảnh khắc Nhã Phương kín đáo tháo chiếc nhẫn cũ trước khi Trường Giang đeo nhẫn cầu hôn cho cô. Ảnh: Cắt từ clip.

“Có thể thấy ánh sáng của chiếc nhẫn cũ lóe lên trong đoạn clip của Zing.vn, sau đó Nhã Phương cũng kín đáo giấu nó xuống dưới bó hoa”, một khán giả bình luận.

Khán giả cũng phát hiện thêm rằng, khi Nhã Phương ra về cùng Trường Giang, hình ảnh do Zing.vn ghi lại cho thấy chiếc nhẫn lớn ban đầu đã được cô đeo vào bàn tay phải.

Nhiều người tranh luận về ý nghĩa của hành động kín đáo tháo nhẫn. Người hâm mộ Trường Giang cho rằng Nhã Phương “thật tinh tế và đáng yêu” khi nhanh chóng tháo nhẫn ra khi còn đang bất ngờ.

Chiếc nhẫn cũ đã được Nhã Phương đeo lại vào bàn tay phải sau khi được cầu hôn.

Những người ủng hộ đôi tình nhân cho rằng chi tiết này chứng tỏ “Nhã Phương cũng muốn đeo nhẫn của Trường Giang”. Họ cũng phản bác lại việc dư luận nói “Nhã Phương miễn cưỡng không muốn nhận nhẫn của Trường Giang”.

Nhưng cũng có những suy nghĩ trái ngược. Một số khán giả cũng cho rằng chi tiết này chưa đủ “nặng ký” để khẳng định sự đồng thuận của Nhã Phương, có thể chỉ đơn giản cô muốn cư xử lịch sự.

Mặc dù vậy, tất cả đều đồng ý rằng ý nghĩa thực sự của hành động này thì chỉ có Nhã Phương biết.