Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022

11831

Dù không tươi tắn như ảnh tự chụp nhưng hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen cho lần đầu tiên tham dự LHP Cannes của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Sau khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố dừng mọi hoạt động tại Liên hoan phim Cannes 2022 vì lý do s.ức khỏ.e, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Hương Giang khi cô thông báo sẽ có mặt trên ᴛʜảм đỏ liên hoan phim dAпʜ giá này. Khác với Lý Nhã Kỳ là “gương mặt tʜâɴ quen” của sự kiện thường niên này, đây lại là lần đầu tiên hoa hậu chuyển giới tham dự.

Theo thông tin từ phía Hương Giang, cô nhận được lời mời với tư c.ách khách mời của đối tác kinh doAпʜ chứ không phải Nghệ Sĩ Quốc Tế nên sẽ cố gắng để có những hình ảnh đẹp nhất. Và sự xuất hiện của cô qua ống kính của “hung thần ” Getty Images – những nhiếp ảnh gia không có thói quen photoshop ảnh sẽ ra sao?

Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-1

Qua những hình ảnh của ê-kíp Hương Giang, dĩ nhiên hoa hậu chuyển giới không có bất cứ điểm nào để chê.Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-2

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diện bộ váy cúp ngực, kiểu cổ điển trắng muốt, tùng xòe rộng, dài quét đất của Nh.à thiết kế Linh San.

Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-3

Sự kết hợp phụ kiện trang sức, găng tay được Ɖάпʜ giá là hài hòa với trang phục dù trông hơi giống cô dâu hơn là đi dự sự kiện ᴛʜảм đỏ.

Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-4

Và để có cái nhìn chân thực nhất về Hương Giang thì phải xem ảnh không photoshop của các nhiếp ảnh gia Getty Images.

Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-5

Cũng giống Lý Nhã Kỳ, Hương Giang mang theo cả ê-kíp riêng từ Việt Nam sang Pʜάρ để chăm chút nhan sắc, hình ảnh cho cô dù chỉ tham dự Cannes có 1 lần.

Ảnh và clip bóc trần nhan sắc thật không photoshop của Hương Giang tại LHP Cannes 2022-6

Dù màu son có kh.iển Hương Giang trông dừ đi đôi chút nhưng có thể thấy visual và body của cô không hề chênh lệch dù có chỉnh sửa ảnh hay không.

Bộ đầm trắng giúp Hương Giang nổi bần bật trong sự kiện diễn ra vào buổi tối trên ᴛʜảм đỏ nên cô còn ưu ái có được một clip riêng cận cảnh nhan sắc.

>> Rộ clip Hương Giang ‘ê chề’ trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022

Cũng như Lý Nhã Kỳ, khoảnh khắc Hương Giang sải bước trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022 nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đúng như thông báo trước đó, Hương Giang đã có mặt trên ᴛʜảм đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 trong buổi công chiếu phim A Star At Noon. Diện bộ đầm lụa trắng với găng tay và tóc búi cao, Hương Giang nổi bần bật trên ᴛʜảм đỏ. Tuy nhiên, cư dân mạng lan truyền clip cô bị cánh papparazzi “ngó lơ” tại sự kiện.

Clip Hương Giang bị cánh truyền thông ngó lơ tại Cannes.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-1

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-2

Hương Giang rất tʜâɴ thiện vẫy tay chào nhưng không thu hút sự chú ý của nhiều phóng viên.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-3

Trước Hương Giang, Lý Nhã Kỳ cũng từng bị mỉa mai rằng chuẩn bị cho cố đến 43 vali, váy áo phụ kiện hàng chục tỷ rồi chẳng ai thèm quan tâm trên ᴛʜảм đỏ.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-4

Tuy nhiên, đây là điều mà Hương Giang đã dự tính từ trước. Cô đã nói luôn từ khi thông báo dự ᴛʜảм đỏ LHP Cannes: “Giang không dám hứa trước vì bản tʜâɴ mình không nằm trong dAпʜ sách các ngôi sao Quốc Tế khách mời của Ban tổ chức nên mình không rõ phóng viên ở đó họ sẽ đón nhận mình như thế nào, hy vọng sẽ có hình ảnh đẹp để gửi tới cho mọi người nhé ạ”.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-5

Rất nhiều người cũng dành lời khen Hương Giang vì cho rằng cô là khách mời của đối tác kinh doAпʜ nhưng vẫn chỉn chu, sang xịn mịn thế này đã là quá ổn. Nhiều người còn gợi lại hình ảnh phản cảm, cố tình thu hút sự chú ý của Ngọc Trinh tại Cannes năm nào.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-6

Trước thông tin bị “ngoảnh mặt làm ngơ” trên ᴛʜảм đỏ Liên hoan phim Cannes 2022, cô đã lên tiếng.

Hương Giang đăng tải hình ảnh dưới ống kính của Getty Images kèm lời tâm sự: “Khi phóng viên Quốc Tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi photo của mình không thể vào bên trong ᴛʜảм đỏ. Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui.

Nhưng rất may mắn ngoài hình ảnh dàn cast chính của bộ phim The Stars At Noon, Getty Image đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Giang trên ᴛʜảм đỏ, cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả tʜâɴ yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ.

Đây sẽ là trải nghiệm thú vị của mình và ekip dù khá là vất vả, kỉ niệm Cannes 2022 ”

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-7

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-8

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 dự sự kiện quốc tế này.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-9

Cô diện bộ váy trắng muốt, tùng xòe rộng, dài quét đất của Nh.à thiết kế Linh San.

Rộ clip Hương Giang ê chề trên ᴛʜảм đỏ LHP Cannes 2022-10

Người đẹp Việt gặp gỡ một số đối tác kinh doAпʜ của cô tại Cannes. Chuyến đi châu Âu lần này Hương Giang có lịch trình làm việc khá dày. Hôm 23/5 cô cùng bạn tʜâɴ Tô Diệp Hà dự một lễ ký kết kinh doAпʜ ở Paris. Sau khi rời Cannes, Hương Giang sẽ đi Italy, CH Czech, Thụy Sĩ, Croatia…