Cày Phim Đêm

Bà mẹ kinh ngạc thấy con được địu trong quần

139
ba-me-kinh-ngac-thay-con-duoc-diu-trong-quan

Bé Ava ngồi yên trong chiếc địu quần đặc biệt. Ảnh: Facebook Claudia Sorhaindo.

Claudia Sorhaindo ở thành phố Lakeland, bang Florida, có việc cần ra ngoài một lúc nên nhờ cháu gái J’ann trông con giúp. Vài phút sau, J’ann cảm thấy đói và muốn vào bếp làm bánh kẹp thịt. Không muốn để bé Ava một mình, J’ann nghĩ ra cách địu trẻ mới. Cô bé đặt Ava vào trong quần và biến quần thành chiếc địu đặc biệt. Nhờ vậy, J’ann có thể vừa làm bánh, vừa mang theo Ava bên mình. Em gái J’ann đã nhanh tay ghi lại những hình ảnh hài hước này và gửi cho Claudia để chứng minh Ava an toàn.

Ảnh sau đó được đăng lại trên trang cá nhân của Claudia và nhận được nhiều bình luận có biểu tượng hình mặt cười ra nước mắt.

“Tôi có việc phải rời khỏi nhà nên đã nhờ cháu gái trông con giúp. Vài phút sau tôi nhận được tin nhắn có nội dung J’Ann thích ăn bánh kẹp nhưng không yên tâm để Ava ngoài tầm mắt. Giải pháp của cô bé thực sự sáng tạo”, Claudia viết.

Nhiều phụ huynh để lại lời động viên nỗ lực trông trẻ của J’ann dưới bức ảnh. Một bình luận khen “trông trẻ sáng tạo nhất từng thấy”, trong khi vài bà mẹ khác tiếc vì không nghĩ ra cách này lúc con mình còn nhỏ.

Theo The Mirror, bức ảnh được chia sẻ 312.000 lượt trên Facebook.