BÀ MẸ VUỐT VE BỤNG BẦU ÂU YẾM, VÀI GIÂY SAU ĐIỀU XẢY RA KHIẾN NHIỀU NGƯỜI GIẬT MÌNH

1569

Thông thường từ tuần thai thứ 20 – 22 các bà bầu sẽ bắt đầu cảm nhận được những chuyển động đầu tiên của thai nhi trong bụng. Nhưng những chuyển động đầu tiên còn rất nhẹ nhàng và thưa thớt. Đến khoảng tuần thai thứ 30, thai nhi bắt đầu chuyển động nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Đôi khi em bé hiếu động nên những chuyển động của thai nhi có thể mạnh mẽ và rõ ràng tới mức khiến bụng của mẹ bầu trông biến dạng một cách kỳ lạ. Mọi người thường cho rằng, thai máy nghĩa là em bé đang đạp vào bụng mẹ. Nhưng thực ra, thai máy không chỉ đạp mà còn nhiều hoạt động khác như xoay người, giơ tay, nhào lộn… Thậm chí nếu bạn mang thai đôi, hai em bé còn có thể tranh nhau chỗ nằm thoải mái hơn.

Đoạn video được quay bởi một bà mẹ ở Grigny, Pháp, cho thấy đứa bé cử động rõ ràng, nhấp nhô lên xuống ở bụng người mẹ. Chân của đứa bé dường như đang duỗi ra hoàn toàn và chắc chắn đây phải là một đứa trẻ hiếu động.

Cảnh tượng kỳ diệu này khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Đoạn clip đã thu hút 1,1 triệu lượt xem. Rất nhiều người tỏ ra kinh ngạc, một số người thấy nó vô cùng dễ thương và đáng yêu.