Cày Phim Đêm

‘Bà mối’ Cát Tường than thở việc Hoa hậu H’Hen Niê đi trễ 1 tiếng đồng hồ

920

MC Cát Tường là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Ngoài “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường còn tham gia dẫn dắt nhiều chương trình khác. Mới đây, “Bà mối” Cát Tường đã than thở trên trang cá nhân về việc đi trễ của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – H’Hen Niê.

“Tội nghiệp con bé, 5 giờ 30 sáng đã dậy trang điểm đi quay Ghế nóng. Chạy cho đúng giờ vì sợ đi trễ lắm, không muốn ai đợi mình. Hôm nay vui nè khoe với con gái mẹ quay với Hoa hậu H’Hen Niê, nó đòi đi coi mà nó dậy không nổi. Nhưng con ơi giờ mẹ đang nằm chờ thời nè. Trễ 1 tiếng so với giờ ghi hình mà cô ấy vẫn chưa đến! Hic, Hoa hậu ơi là Hoa hậu em đến đi cho chị quay xong còn về ngủ!”, Cát Tường chia sẻ.

‘Bà mối’ Cát Tường than thở việc Hoa hậu H’Hen Niê đi trễ 1 tiếng đồng hồ

Bài đăng trên trang cá nhân của Cát Tường nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều người cảm thông với Tân Hoa hậu Hoàn vũ và cho rằng lý do cô đến trễ là vì tắc đường.

Bình luận của cư dân mạng

MC Cát Tường dậy từ rất sớm để kịp giờ quay nhưng cuối cùng cô vẫn phải đợi tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Sau lời nhắc nhở nhẹ nhàng của Cát Tường, nhiều người mong rằng H’Hen Niê sẽ khắc phục việc đi trễ trong những lần đi quay, dự sự kiện sắp tới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H’Hen Niê nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng, giới truyền thông và các nghệ sĩ. Chính lối sống giản dị trong quá khứ và cách ứng xử chân thành, mộc mạc của người đẹp Ê Đê đã chạm đến trái tim nhiều người. Do đó, khán giả mong rằng Tân Hoa hậu sẽ cố gắng giữ gìn hình ảnh đẹp này trong quá trình đương nhiệm.

Hình ảnh giản dị của H’Hen Niê ngồi rửa bát chiến được thiện cảm của nhiều người. Trước H’Hen Niê, nhiều mỹ nhân Việt cũng bị chê trách vì đi trễ:

Hoa hậu Kỳ Duyên đi trễ trong buổi họp báo vòng thi chung khảo phía Bắc của HHVN 2016 được tổ chức tại Hà Nội tháng 7/2016.

Trong buổi họp báo ra mắt mùa hai của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu, khi huấn luyện viên Thái Lan tới sớm 10 phút, thì huấn luyện viên Việt đến trễ hai tiếng.

Ngô Thanh Vân từng lên tiếng nói thẳng chuyện các ngôi sao đi trễ hai tiếng tại một sự kiện thời trang, trong đó có Angela Phương Trinh.

Theo Người lao động