Cày Phim Đêm

Bác sĩ chuyên khoa khẳng định sự thật “sốc”: Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ, làm mũi, chỉnh hệ xương hàm

1574

Chiều ngày 15/11, tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương, luật sư, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trực tiếp trả lời các câu hỏi thắc mắc, chất vấn của báo chí và dư luận xung quanh những lùm xùm liên quan đến việc tổ chức cuộc thi. Sau buổi gặp mặt báo chí, BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 gửi lời xin lỗi khán giả, mong có cơ hội sửa sai. Thế nhưng nàng Hậu vẫn chỉ nhận mình rút sụn mũi chứ không hề thừa nhận thẫm mỹ ở bộ phận nào khác trên gương mặt.

hyLns3Kh9FBylVYqaoa1IucAR_Sv23PyeMTFGqTVgHcXwIXQmDgQv8Lfcn0u7q9wTpqWW1_7erL65LU4cTu0y7NBoSGI3w

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân là người hạt động trong lĩnh vực điện ảnh nhưng anh lại có xuất thân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Liên quan đến vụ việc Hoa hậu Đại dương vừa bị cáo buộc vi phạm quy định cuộc thi, anh đã nói lên ý kiến của mình.”Với góc độ là một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt, tinh thần và thể chất bình thường, tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm, thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp)”, đạo diễn Bảo Nhân viết trên cá nhân.

Screen_Shot_20171115_at_190024Chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân khiến dư luận xôn xao

Anh cho rằng dù là người bình thường hay chuyên gia trong nghề thì cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa hai bức ảnh, một Lê Âu Ngân Anh với cặp mắt nhỏ, sóng mũi thấp và hàm răng không đều, so với Hoa hậu Đại dương đã có sự cải thiện rõ rệt về mặt nhan sắc. Trong bản giải trình với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 6/11, ban tổ chức cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh đi chụp X-quang và chụp cắt lớp vi tính toàn bộ cơ thể (CT) và khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ, không có vật thể lạ ở mũi.

1108_t3-1509288531508

Về vấn đề này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết các phương pháp “chụp X-quang và cắt lớp” dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, hoàn toàn không thể đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

“Nếu có vị bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng thì tôi xin chấp nhận đốt bằng Đại học Y Dược mà mình đang có. Nó chỉ nên dùng để tham khảo song song với phương pháp lâm sàng”, anh nói.

Với tư cách là một người vừa làm trong mảng giải trí, vừa có kiến thức về y khoa, anh cho rằng việc Hoa hậu Đại dương đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn được trao vương miệng chính là không thỏa đáng. “Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi hy vọng sự thật phải được trả lại đúng chỗ, và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật nhất định phải trả giá”, đạo diễn chia sẻ.