Bạn thân Nhã Phương đăng đàn chỉ trích màn cầu hôn của Trường Giang là “vô duyên 1 cách hài hước”

879

Những tưởng sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng dường như màn cầu hôn này của Trường Giang lại không được thuận lòng mọi người.

Ngày hôm qua Trường Giang bỗng chốc trở thành từ khóa tìm kiếm của cư dân mạng khi bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay lễ trao giải Mai Vàng. Ngay sau khi được mời lên nhận giải thưởng, nam danh hài đang phát biểu thì bỗng dưng lấy nhẫn ra và nói lời cầu hôn với người yêu hơn 2 năm của mình. Nhã Phương cũng bất ngờ không kém và nhận nhẫn trong trạng thái khá gượng gạo. Ngay sau mà cầu hôn ồn ào, một người bạn của Nhã Phương lại đăng tải status bức xúc về hành động của Trường Giang. Cô cho rằng màn cầu hôn này “vô duyên một cách hài hước” và thậm chí xót xa thay Nhã Phương.

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn005Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và khách mời tại giải Mai Vàng

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn002

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn003Trông nữ diễn viên có vẻ vui mừng nhưng sự thật chưa chắc đã được như vậy

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn004

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn005Gương mặt có vẻ muốn từ chối của Nhã Phương

nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn001nha-phuong-truong-giang-blogtamsuvn006Bạn thân của Nhã Phương về nhà cũng đăng đàn chê rằng màn cầu hôn của Trường Giang là vô duyên và cố tình o ép Nhã Phương để cô đồng ý

Trong khi nhiều fan hâm mộ ủng hộ cả hai có một đám cưới thì có lẽ người thân xung quanh Nhã Phương lại không nghĩ như vậy. Màn cầu hôn của Trường Giang có thể bất ngờ nhưng lại không đúng thời điểm bởi Nhã Phương có lẽ không thật sự chấp nhận, cô chỉ không muốn Trường Giang mất mặt trước đông đảo khán giả, nghệ sĩ tại lễ trao giải mà thôi.

Đậu.P/Theo Thethaovaxahoi.vn