Bảo Thanh khóc nghẹn, lộ sự thật về cuộc hôn nhân sau scandal “tình ái” với Việt Anh

514

Sau khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh đã có bước đệm khá vững chắc và tên tuổi của cô càng được biết đến nhiều hơn. Thế nhưng, cái gì cũng có hai mặt, bên cạnh việc nổi tiếng là những phiền phức kèm theo. Trong đó phải kể đến vụ lùm xùm tình cảm liên quan đến những đồng nghiệp nam, cụ thể là Việt Anh gây xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Mặc dù Việt Anh đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp nhưng việc im lắng đã khiến Bảo Thanh hứng chịu “gạch đá” nhiều hơn bao giờ hết. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Bảo Thanh lần đầu lên tiếng chia sẻ về những ồn ào xoay quanh câu chuyện “thả thính” Việt Anh.

Bảo Thanh cho biết, trong suốt thời gian qua, cô cho rằng, những ai yêu thương đều biết bản chất câu chuyện là gì. Vậy nên có lẽ bây giờ nếu cô nói rằng mình không liên quan cũng hơi thừa khi chính những người trong cuộc đều nói rằng cô không liên quan. Khán giả cũng chẳng cần phân bua, nói lời đao to búa lớn để thấu hiểu cốt lõi vấn đề. Bằng chứng là họ vẫn luôn ủng hộ cô.

Bảo Thanh kể, thời điểm đó, có người bảo cô sao không đứng lên giải thích, khẳng định bản thân không làm những điều mà dư luận đồn đại. Nhưng cô nghĩ dù có nói thế nào, giải thích ra sao thì những người xấu tính vẫn sẽ chẳng muốn nghe. Do đó nữ diễn viên chọn cách im lặng, nhận tất cả những gì khủng khiếp nhất để chịu đựng và vượt qua nó.

Nữ diễn viên cho biết, bản thân cô rất vui khi mọi chuyện đã được giải quyết dù không chính thống. Tuy mọi người không dám đứng ra nhận lỗi lầm của mình bởi cái tôi quá lớn nhưng không sao, cô sẽ nhận. Người đẹp thùa nhận, cô đã quá chủ quan, quá tin người. Cô có sao sống vậy, không tính toán nên vô tình sơ xuất để xảy ra việc không may như thế, khiến danh tiếng của bản thân cũng như gia đình ảnh hưởng rất nhiều. Đây cũng là một bài học lớn đối với cô.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Bảo Thanh và ông xã.

Trước đó, Bảo Thanh từng vướng vào scandal tình ái không đáng có, gây xôn xao dư luận khiến bà xã diễn viên Việt Anh “chỉ mặt đọc tên” và vợ của các nam diễn viên Hồng Đăng và Minh Thắng cũng lên tiếng “chỉ trích” về vấn đề liên quan. Tuy nhiên, giữa giai đoạn “đỉnh điểm” nhất, chồng của nữ diễn viên đã lên tiếng phản hồi rằng anh đặt niềm tin tuyện đối vào bạn đời, đồng thời ông xã cũng lí giải những thị phi đang vây quanh nữ chính “Sống chung với mẹ chồng” là do “nổi tiếng đi kèm với tai tiếng”.

Chưa dừng lại ở đó, Bảo Thanh cho biết, khi chuyện xảy ra, chồng cô có hỏi một câu rằng, “Em có tự tin là em không làm chuyện đó không?” và cô nói với anh: “Em tự tin khẳng định bản thân không làm”. Sau đó, chồng cô không hỏi gì thêm nữa./.

Theo Khỏe và đẹp