Bắt giữ ‘Nhân tình’ của người vợ nghi là đồng phạm trong vụ vợ chặt đầu chồng, vứt thùng rác?!?

2614

Ôi thánh thần thiên linh linh địa linh linh ơi !!!!

Ban đầu bà ý khai là cãi nhau rồi gia đình chồng nói bà ý nghi chồng có vợ bé mấy năm nay ??? Cuối cùng lại lòi ra thêm quả nhân tình đồng nghiệp nữa.

Bảo sao, mình đã nghi nghi rồi. 1 mình bà ý thì chặt kiểu gì nhỉ ???Ghen tuông vớ vẩn thế mà lại hẹn hò bí mật với người yêu ngay ở nhà mình >..< thật không thể tin được !!!!

Nguyên văn tôi đọc trên Pháp Luật Số này anh em :

“Chiều 18/12, sau quá trình điều tra và đấu trí căng thẳng cùng nghi phạm, cơ quan điều tra xác định thêm một người đàn ông là đồng phạm trong vụ án chặt đầu bỏ thùng rác.

Theo lời khai ban đầu, nghi phạm H.T.H.D (32 tuổi, vợ nạn nhân) khai do tối ngày 15/12, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi) có đi nhậu về rồi hai người lời qua tiếng lại. Anh Tú cầm dao dọa chém, bực tức nên D đã đoạt con dao rồi sát hại chồng. Sau đó do lo sợ bị phát hiện, nghi phạm đã chặt đầu, thi thể phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang khắp nơi.

Sau 2 ngày điều tra cũng như tìm kiếm thêm các phần thi thể khác của nạn nhân, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện ra nhiều chi tiết bất hợp lí mà nghi phạm D đã khai nhận tại trụ sở.

Hàng giờ liền đấu trí với nghi phạm, cuối cùng Công an tỉnh Bình Dương xác định thêm đồng phạm cùng thực hiện hành vi giết người ghê rợn trên.

Đồng phạm được xác định là L.N.H.A (33 tuổi), hiện đang làm bảo vệ tại cùng công ty D làm việc. H.A cũng chính là người tình của D gần một năm nay.”

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Toàn cảnh vụ vợ giết chồng, vứt xác vào thùng rác: Chỉ vì ghen tuông mà khiến 2 đứa con mất cha, lạc mẹ

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chồng, phân xác thành nhiều phần khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Trưa 18.12, công an, VKSND tỉnh Bình Dương có mặt tại khu vực nhà trọ nghi can ở đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để tìm những phần thi thể của còn lại của nạn nhân.

Theo cảnh sát, nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang), nạn nhân trong vụ việc là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm, cả hai vợ chồng Diễm thuê trọ trên đường Thuận Giao 05).

Đại tá Trần Văn Chính – Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn vợ chồng.

Tại cơ quan công an, nghi can đã thừa nhận hành vi ban đầu của mình. Diễm khai, do tối 15.12 chồng là anh T. có đi nhậu về rồi hai người có lời qua tiếng lại. Anh T. có cầm dao dọa chém, bực tức Diễm đã đoạt dao rồi chém chồng khiến nạn nhân tử vong. Sau đó do lo sợ bị phát hiện nghi can đã phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang nhiều chỗ.

Quảng cáo sẽ đóng sau 15 giây

Nghi can khai nhận thêm, còn một số nơi nghi can vứt lại bộ phận của cơ thể chồng nhưng vẫn chưa nhớ nên công an đang tung lực lượng để tìm kiếm.

Theo người dân trong khu nhà trọ, chiều 15.12, nạn nhân T, có đi nhậu với bạn. Đến khuya cùng ngày, nghe tiếng kêu rên của nạn nhân trong nhà trọ nhưng nghĩ là hai vợ chồng cự cãi nhau bình thường nên họ không để ý. Đến chiều 16.12, khi đầu nạn được phát hiện, Diễm nhắn tin cho người quen nói chồng thiếu nợ nên đã trốn về quê.

Tối 17.12, Công an mời Diễm lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, ban đầu, Diễm chối tội và nói không hay biết gì về vụ việc.

Đến khuya 17.12, người dân sống tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 thùng rác nên đến kiểm tra thì thấy nhiều bịch đen có xương lòi ra ngoài nên hô hoán. Người dân nghi ngờ đây là phần cơ thể nạn nhân trong vụ đầu người trong thùng rác nên báo cảnh sát. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người bị chặt bỏ trong thùng rác khoản 1,5km.

Theo nguồn tin, có tất cả 6 bịch ni lông màu đen trong đó chứa một số bộ phận nghi là cơ thể người đang phân hủy.

Khi vừa hoàn tất công tác khám nghiệm tại đường Thuận Giao 05, công an tiếp tục phát hiện thêm một phần thi thể nghi của người được giấu tại bãi đất trống cách đường Thuận Giao 09 (cách nơi phát hiện phần đầu nạn nhân khoảng 50m).

Quá trình điều tra và trước những chứng cứ sắc bén, đến rạng sáng 18.12, Diễm thừa nhận đã sát hại chồng rồi phân xác phi tang.

Anh chết điếng khi thấy hình ảnh trên mạng là em ruột

Nhìn qua hình ảnh đầu người vứt trong thùng rác trên mạng xã hội, người anh nghi ngờ đó là em trai mình nên bắt xe khách từ miền Tây lên Bình Dương trình báo công an.

Anh Tâm chết lặng khi nạn nhân là em ruột mình

Có mặt tại tại hiện trường, anh Lâm Văn Tâm (47 tuổi, quê Sóc Trăng, anh ruột nạn nhân T.) như người mất hồn. Anh Tâm cho biết nhận ra em trai khi hình ảnh đầu người bị vứt trong thùng rác được đăng tải lên mạng.

“Chiều qua, con tôi lên mạng đọc tin tức thì cháu thấy hình ảnh chia sẻ vụ án mạng có đầu người bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương. Thấy hình ảnh nạn nhân giống chú ruột mình nên con chạy đến đưa tôi xem. Nhìn hình tôi chết điếng vì nạn nhân rất giống em T. Tôi liên lạc với vợ em trai nhưng không được nên vội bắt xe khách lên Bình Dương trình báo công an”, anh Tâm kể.

“Tôi luôn hy vọng nạn nhân không phải là em trai mình nhưng khi cảnh sát đưa tôi vào nhận dạng mọi hy vọng đều chấm hết. Nạn nhân chính là em ruột tôi”, anh Tâm nói.

Theo anh Tâm, cha mẹ sinh được 3 người con và anh T. là con út. Do có hoàn cảnh khó khăn nên hơn 10 năm trước anh T. lên Bình Dương làm công nhân và kết hôn với Diễm. Cả hai có được hai đứa con và gửi ở quê cho người thân chăm sóc.

“Tôi nghĩ mãi cũng nghĩ không ra. Hai vợ chồng nó bình thường rất ít xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau nhưng giờ sao lại thế này. Đau lòng quá”, anh Tâm nấc nghẹn.

Những người sống trong dãy trọ nơi vợ chồng anh T. thuê cho biết, nạn nhân rất hiền ành và sống hòa đồng với mọi người. Hai ngày trước, không thấy anh T. trong dãy trọ hàng xóm hỏi thì Diễm cho biết anh T. về quê.

Những người trong dãy nhà trọ cho biết, trước khi phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, đêm 15.12, họ nghe tiếng kêu rên phát ra từ phòng trọ của hai vợ chồng anh T. Hàng xóm nghĩ là chuyện cự cãi của hai vợ chồng nên không ai để í.

“Thật sự tôi không nghĩ là người vợ lỡ nhẫn tâm ra tay sát hại rồi chặt xác phi tang một cách man rợ như vậy. Thằng T. chịu khó hiền lành mà lại bị chính người đầu ấp tay gối ra tay nhẫn tâm như vậy”, ông Đại thở dài.

Theo người dân khu trọ, khoảng 23 giờ tối 15-12, họ nghe tiếng la của nạn nhân. Buổi chiều cùng ngày, nạn nhân có nhậu với bạn. Chiều 16-12, khi đầu nạn nhân được phát hiện, Diễm còn dùng điện thoại của chồng nhắn tin cho người quen nói chồng thiếu nợ nên đã trốn về quê. Tối 17-12, công an mời Diễm lên làm việc. Tại cơ quan công an, Diễm chối tội với thái độ rất bình thản. Công an đã đấu tranh với Diễm, đến rạng sáng 18-12 Diễm thừa nhận mình đã chặt chồng làm nhiều phần rồi mang đi phi tang. Được biết, em gái của Diễm cũng bị công an mời lên làm việc.

“Khi phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, Diễm còn bàn tán với chúng tôi về vụ việc nhưng không ngờ Diễm chính là nghi phạm sát hại chồng rồi phân xác để phi tang”, một người trong dãy nhà trọ nói.

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường