40 tuần thai

Cận cảnh sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ qua 40 tuần...

Các giai đoạn phát triển của thai nhi được phân định khá rõ rệt, trong đó thể hiện từng bước lớn lên "vượt bậc" của bé. Mẹ hãy xem bé cưng nhà mình đang ở giai đoạn nào và cần chăm sóc ra sao nhé!

Từng tuần trong bụng mẹ, bé yêu lớn lên như thế nào? (P2)

Mẹ đã theo dõi bé cưng trong bụng suốt 12 tuần đầu tiên phát triển như thế nào, giờ thì tiếp tục "đồng hành" cùng con yêu trong những tuần tiếp theo nhé!

4 giai đoạn phát triển của NÃO BỘ thai nhi, mẹ cần ăn gì...

Bổ sung dinh dưỡng và thực hiện những bài học thai giáo đúng thời điểm sẽ giúp kế hoạch sinh con thông minh của mẹ được diễn ra một cách hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, để xác định được thời điểm thích hợp không phải là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng đều biết.

Muốn đẻ con thông minh hơn bố mẹ, bà bầu phải biết những điều...

Ngay từ trong bụng mẹ, não bộ thai nhi đã phát triển gần như hoàn toàn. Vì vậy, muốn con thông minh, mẹ phải chú ý từ khi mang bầu.

Hành trình phát triển đầy kì diệu của song thai trong bụng mẹ

Quá trình phát triển của thai nhi trong bụng mẹ thì chắc ai cũng đã biết đến nhưng liệu quá trình phát triển song thai có giống như vậy?

Ngứa trong thai kỳ – triệu chứng cực nguy hiểm mà mẹ bầu không...

Chỉ là những triệu chứng tưởng như không nguy hiểm như ngứa khắp người, nhưng với các mẹ bầu đang ở trong thai kì thì đây có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nguy hiểm.

Con qua đời ngay sau sinh 3 ngày vì căn bệnh mà 30% mẹ...

Suốt thai kỳ, bà mẹ này luôn chụp sự lớn lên của bụng bầu mỗi tuần và chia sẻ trên mạng xã hội. Thật không ngờ, chỉ vừa chào đời 3 ngày, em bé đã ra đi mãi mãi.

Bác sĩ sản khoa mách mẹ 6 dấu hiệu báo có thai sớm nhất

Bác sĩ sản khoa Karen Nordahl (Mỹ) sẽ chỉ ra cho phụ nữ những dấu hiệu sớm nhất báo bạn đã có bầu ngay khi vừa thụ thai.

Đây là bộ phận chịu tổn hại nặng nề nhất khi mẹ mang bầu...

Da mẹ bầu sẽ thay đổi chóng mặt ở 3 tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu cần đặc biệt chú ý.

Mẹ Việt xinh đẹp ‘vác bụng bầu 39 tuần’ vẫn không ngần ngại kéo...

Vừa mang “thiên thần nhỏ” trong bụng, vừa nuôi “thiên thần lớn” với dòng sữa ấm nóng từ cơ thể mình – còn hình ảnh nào đẹp hơn về người mẹ đến thế.