Trang Chủ Bầu - Sinh nở Đặt tên cho con

Đặt tên cho con

Sinh con đầu xuân 2018 nên đặt theo các bộ chữ này để bé...

Đặt tên cho con theo bộ chữ Hán Việt đã không còn xa lạ với các gia đình Việt với mong muốn con có một cuộc sống may mắn, an vui trong tương lai.

Chết mê chết mệt với tên 4 chữ tuyệt hay dành cho các bé...

Năm 2017 chứng kiến sự lên ngôi của những cái tên 4 chữ rất ấn tượng. Nhiều bố mẹ cũng bắt kịp xu hướng này để thử thay đổi cách đặt tên cho con theo khuynh hướng hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Nhờ dân mạng đặt tên cho con trai họ Vi, mẹ bối rối vì...

Hàng loạt những cái tên hài hước như Vinaphone, Vi Tính, Video, Vinasoy, Vinataba, thậm chí có cả Vi Khuẩn... được cư dân mạng nghĩ ra.

Đặt tên cho con “phát tài” hợp phong thủy 2017

Hà My, Trúc Chi, Thông Đạt... là những cái tên hợp phong thủy 2017 bố mẹ cần lưu ý khi muốn đặt tên cho con.

45 tên đẹp – độc – lạ đang hot nhất 2017 nên đặt cho...

Hãy ghi nhớ ngay 45 mẫu tên độc, lạ đang được nhiều người yêu thích nhất trong năm 2017 này để khi cần có thể đặt tên cho con bạn nhé.

25 mẫu tên độc – lạ ít người biết đang hot nhất 2017 nên...

Dưới đây là 25 mẫu tên độc - lạ đang hot nhất trong năm 2017 bố mẹ nên lựa chọn khi cần đặt tên cho con gái.

Bí quyết đặt tên Hán Việt hay, sang trọng, ý nghĩa cho con theo...

Đặt tên Hán Việt cho con xưa nay được khá nhiều người chọn vì nó hay, ý nghĩa và sang trọng. Nếu thích tên Hán Việt, bố mẹ hãy tham khảo cách đặt tên dưới đây để đặt một cái tên phù hợp và đầy đủ ý nghĩa nhất cho con yêu nhé.

25 cái tên bé gái “nghe là yêu, gọi là nhớ” đang làm mẹ...

Ông xã biết mình rất coi trọng chuyện đặt tên cho con. Mấy nay sắp sinh rồi mà trong đầu còn chưa có được cái tên nào ưng ý để đặt cho con nên trong người hơi bực bội. Đã vậy, cứ đưa cái tên nào ra ông bà nội cũng gạt đi vì chê tên xấu, nghe không sang, không đẹp. Đau hết cả đầu đi được!

Đặt tên 4 chữ cho con trai đang rất hot, mẹ đã biết đến...

Muốn con lớn lên thông minh, tài năng hay mạnh mẽ? Những cái tên 4 chữ cho con trai dưới đây sẽ giúp bố mẹ thỏa mãn ước muốn gửi gắm vào tương lai của bé.

Những cái tên xung khắc năm 2017 sẽ gây bất lợi cho bé

Để giúp các bố mẹ tránh đặt tên cho các bé Gà đúng vào những tên đại kỵ của con giáp, chúng tôi xin liệt kê ra đây những cái tên điển hình nhé!