Trang Chủ Bầu - Sinh nở Kinh nghiệm sinh nở

Kinh nghiệm sinh nở

Dấu hiệu báo mẹ sắp sinh theo dân gian xem đâu trúng phóc đó

Dấu hiệu báo mẹ sắp sinh theo dân gian xem đâu trúng phóc đó

Cảnh báo: Uống nước lá tía tô để dễ đẻ, sản phụ bị băng...

Chuyển dạ uống nước lá tía tô là mẹo được nhiều mẹ áp dụng để tử cung mềm, mở nhanh, đẻ dễ. Tuy nhiên, một số câu chuyện đi đẻ có liên quan tới mẹo này sẽ khiến mẹ giật mình suy nghĩ lại.

Những kinh nghiệm ‘xương máu’ giúp mẹ bầu làm hồ sơ sinh cực nhanh,...

Đối với những mẹ bầu đang ở giai đoạn 3 tháng cuối thì việc tìm hiểu bệnh viện và làm các thủ tục sinh nở là điều rất cần thiết. Đặc biệt không ít chị em băn khoăn về việc đi làm hồ sơ sinh cần chuẩn bị những gì?

7 kinh nghiệm “xương máu” khi sinh con vào mùa hè để mẹ mau...

Sinh con vào mùa hè thời tiết nóng nực nên mẹ phải biết cách những mẹo kiêng cữ đúng đắn để nhanh lấy lại sức khỏe, bé sơ sinh ít quấy khóc, khỏe mạnh, tăng ký nhanh.

10 tư thế giúp tử cung giãn nở nhanh nhất, giảm đau đẻ tối...

Thông thường lúc đau đẻ quằn quại, chị em nghĩ nằm yên một chỗ nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Nhưng có những tư thế giúp mẹ bầu giảm đau khi chuyển dạ rất hiệu quả, các mẹ nên áp dụng để con xoay đúng hướng nhé!

Bí quyết sinh con trong vòng chưa đầy 2 phút, không cần rạch của...

Nếu có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trong thai kỳ, mẹ sẽ dễ dàng vượt qua "cơn đau đẻ trong truyền thuyết" và sinh con nhanh gọn.

Bác sĩ sản khoa chỉ ra 5 cách mới giúp bà bầu sinh thường...

Mới đây, khoa học đã chính thức xác nhận 5 phương pháp có thể hỗ trợ bà bầu đẻ thường nhanh và đỡ đau hơn. Xin mời các mẹ tham khảo!

Yêu quá trời nè, tìm ra phương pháp mới giúp mẹ sinh thường NHẸ...

Vượt cạn là cảm giác sợ hãi và hoang mang chỉ những người đang mang bầu và sắp làm mẹ mới cảm nhận được. Để giảm bớt cơn đau đẻ, nhiều mẹ áp dụng những phương pháp vượt cạn dễ dàng và đã thành công.

Mẹ sinh mổ nhớ mang theo chai nước ngọt có gas, bùa hộ mệnh...

Các chị có biết tại sao cần uống nước ngọt có ga sau sinh mổ không ạ?