Cày Phim Đêm

Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo άпʜ bầm tím vì đi vệ sinh ra quần

152

Đi học về thấy con bị άпʜ bầm tím cơ thể, gia đình gọi đіệɴ cho cô thì biết do bé đi vệ sinh trong quần, cô άпʜ để “dạy dỗ”.

Sáng 22/6, chị Nguyễn Thị ThAпʜ (40 tuổi, quê Nghệ An) chia sẻ với Tiền Phong, gia đình đã trình báo Công an phường Bình Chuẩn (TP.Thuận An, Bình Dương) về việc con gái chị là bé Lê ThAпʜ T (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ) άпʜ đ.ậ.p khi đi học tại Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng trên đường Bình Chuẩn 63 (phường Bình Chuẩn).

Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo Ɖάпʜ bầm tím vì đi vệ sinh ra quần-1 Bé T nghi bị cô giáo άпʜ bầm tím tại nhóm trẻ – Ảnh: Phụ huynh cung cấp

Theo tố giác của chị Nguyễn Thị ThAпʜ (40 tuổi, quê Nghệ An), vào chiều tối 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) về Nh.à, chị ph.át hiện hai đùi, mông của con mình là bé L.T.T (4 tuổi) bị bầm tím, có biểu hiện ho.ả.ng sợ và quấy khóc.

Sau đó, chị ThAпʜ đã liên hệ với cô giáo chủ nhóm trẻ. Theo lời chị ThAпʜ, cô này xác nhận mình là người đã άпʜ bé T, lý do được cho là bé đi vệ sinh trong quần, cô άпʜ để “dạy dỗ”.

Bức xúc trước việc này, chị ThAпʜ đã đến cơ quan công an tố giác h.à.nh vi b.ạ.o h.àn.h, đồng thời đưa bé đến bệ.nh viện để khám s.ức khỏ.e.

Bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo Ɖάпʜ bầm tím vì đi vệ sinh ra quần-2

Cơ sở nhóm trẻ bị tố trong vụ việc – Ảnh: D.P

Trả lời trên Vietnamnet, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Thuận An cho biết, nhóm trẻ trên do UBND phường Bình Chuẩn cấp phép và quản lý, hoạt động từ năm 2015 với số lượng khoảng 30 trẻ, Phòng GD-ĐT quản lý về chuyên môn.

Phòng GD-ĐT thống nhất với UBND phường Bình Chuẩn sẽ có biện pháp xử lý đối với cơ sở này sau khi làm rõ v.i p.hạ.m.