Bé trai ngồi sụp ôm em gái sau trận đòn dã man của mẹ kế, lau máu mũi: Mẹ chết rồi, có anh thương em!

12220

Các cụ xưa thường có câu ” bánh đúc có xương” để chỉ những mối quan hệ giữa mẹ kế con chồng. Biết rằng không thể vơ đũa cả nắm khi có cả người nọ người kia nhưng đa phần giữa “mẹ ghẻ con chồng” vẫn luôn tồn tại những sự bất hòa không tưởng. Đã có rất nhiều vụ việc những đứa trẻ là con riêng của chồng bị mẹ kế âm thầm bạo hành khiến dư luận và xã hội vô cùng bất bình.

Mới đây, dư luận tại Thái Lan xót xa cảnh tượng bé trai bị mẹ kế bạo hành dã man chỉ vì chút lỗi lầm nhỏ khiến dân mạng chẳng thể ngồi yên. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội là đứa bé trai đờ đẫn sau trận đòn roi của mẹ kế nằm gọn trong vòng tay người anh với khuôn mặt sưng vù bê bết máu. Nhìn những hình ảnh đó dù chẳng phải là người quen biết hai đứa trẻ đáng thương này cũng cảm thấy xót xa thay .

mau

Ảnh cắt từ clip

Theo như lời kể của người quay clip này cho biết hai đứa trẻ đáng thương này là con riêng của người đàn ông làm nghề kinh doanh tự do. Do không có thời gian để dạy dỗ và quan tâm đến con nên tất cả những việc trong gia đình, cả việc bảo ban hai đứa trẻ đều được người vợ kế của ông tiếp quản. Vì là con riêng của chồng nên người vợ kế chẳng hề vừa mắt với bất kì điều gì mà hai đứa trẻ này làm, thường xuyên quát mắng hay bạo hành với hai bé. Hôm đó, người em trai lỡ phạm lỗi nhỏ khiến mẹ kế không vừa lòng nên đã bị đánh đập một cách dã man.

mau2

Ảnh cắt từ clip

Người anh chẳng biết làm sao chỉ có thể ôm em trai đờ đẫn vì đau vào trong lòng để an ủi với khuôn mặt đầy bất lực. Quả thực nhìn cảnh tượng đầy xót xa này ai cũng phải chạnh lòng. Những đứa trẻ này sinh ra đã chẳng may mắn khi không sống trong hoàn cảnh gia đình không đầy đủ vậy mà chúng còn phải chịu thêm những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần do những người lớn gây ra. Chính những hành động của người lớn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của chúng. Hãy hành động có suy nghĩ để có thể sống một cuộc đời thanh thản và không hối tiếc vì sau.

Xem thêm: Mẹ chồng bắt quả tang con dâu trốn ra nhà trọ úp thìa với trai: Hiếm gặp bà mẹ chồng nào văn minh thế này

Nguồn: Khaosod

Mộc Nhiên/Theo thethaovaxahoi.vn