“Nữ cường” Hòa Minzy lộ cát xê tiền tỷ: Tự xây Nh.à báo hiếu bố mẹ, tự nuôi con, đại gia nào bao nổi chị đây?

62

Mức thu nhập của Hòa Minzy cao không thua các ngôi sao hạng A. Đây cũng là động lự để nữ ca sĩ lao động chăm chỉ.

Mới đây, Hòa Minzy vô tình bị tіếᴛ lộ mức cát-xê khủng trong cuộc trò chuyện cùng MC Hoàng Rapper. Cụ thể, trong đoạn clip được dân mạng truyền tay nhau, Hoàng Rapper hài hước nói chuyện với Hòa Minzy: “Bình thường qu.ay quảng cáo là 1 tỷ đến 2 tỷ trở lên. Cô ấy mua cả cái quận luôn mọi người ơi”. Trước lời nói của đồng nghiệp, Hòa Minzy chỉ cười trừ và bối rối thAпʜ minh: “Giá đó thì có mà c ắt c ổ nhau rồi… Vậy thì em phải ở biệt thự lâu rồi, lố dễ sợ”.

Không biết thực hư như thế nào, nhưng việc nghệ sĩ vô tình tіếᴛ lộ mức cát xê của đồng nghiệp là chuyện thường thấy trong showbiz. Thời gian gần đây, Hòa Minzy tích cực chạy show ca hát, nhận quảng cáo, tham gia gameshow truyền hình. Bên cạnh đó, kênh YouTube cá nhân với hơn 1,4 triệu đăng ký cũng mang đến cho cô một khoản thu nhập không nhỏ. Hòa Minzy từng khẳng định thu nhập 500 triệu đồng trong vài ba ngày là không khó. Cụ thể, cô cho biết, chỉ cần ký một hợp đồng công việc xong là có ngay 500 triệu đồng.

Được biết, Hòa Minzy từng giao bắn căn chung cư 15, 16 tỷ nằm ở Tru.ng tâm TP. HCM. Đầu năm 2020, nữ ca sĩ còn xây cho bố mẹ căn Nh.à bề thế 5 tầng. Cô tậu căn chung cư ở Hà Nội đầu năm 2021, mua ô tô và tậu thêm căn Nh.à ở Đà Lạt cuối năm 2021. Còn nói về đồ hiệu, nữ ca sĩ là tín đồ của những thương hiệu cao cấp như Hermes, Chanel, Dior, LV,…

Thời điểm còn chưa chia tay bạn trai doAпʜ nhân, Hòa Minzy từng chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bức xúc với những lời đàm tiếu cho rằng cuộc sống thượng lưu cô có được đều do bạn trai đại gia tặng. Đồng thời, cô cũng thừa nhận sự dại dột vì không khoe tài sản kh.iển nhiều người nghĩ cô “ăn bám” bố bé Bo. Chính vì vậy ngay sau khi “đường ai nấy đi”, Hòa Minzy khẳng định sẽ cho bé Bo một cuộc sống đủ đầy, sẽ làm tất cả vì con trai.

Không chỉ chăm lo tốt cho các thành viên gia đinh, nữ ca sĩ cũng chi hàng trăm triệu làm từ thiện. Giữa tháng năm ngoái, Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê Nh.à Bắc Ninh. Cuối tháng 3-2020, cô cùng Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo. Trong tháng 2-2021, cô cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương dù công việc đang gặp khó khăn.