Bi Rain từ chối dự tiệc vì “Tae Hee đang chờ tôi ở nhà”

1756

Mới đây, trên mặt báo lại vừa đăng tải bài phỏng vấn với Bi Rain. Vì vừa kết hôn và chuẩn bị chào đón con đầu lòng, Bi Rain nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người rất tò mò về cuộc sống hôn nhân của gia đình anh.

bi rain tu choi du tiec vi "tae hee dang cho toi o nha" - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Trước đó, hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee đi mua sắm đồ nội thất được đăng tải trên mặt báo khiến nhiều người chú ý. Có thông tin cho biết Bi Rain thực chất là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng nội thất Pháp có phân phối tại Hàn Quốc. Vì rất thích một số dòng sản phẩm tại đây nên anh đã đưa vợ tới xem xét để hỏi ý kiến cô.

bi rain tu choi du tiec vi "tae hee dang cho toi o nha" - 2

Cả hai đi mua sắm đồ nội thất cùng nhau.

Bi Rain cũng từng tham dự một sự kiện quảng cáo của nhãn hàng nội thất này. Nhưng, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, Bi Rain đã từ chối tham gia bữa tiệc nhẹ. Nam tài tử nổi tiếng cho biết anh muốn về nhà ăn cơm với vợ bầu.

“Gần đây, tôi không thể về nhà vì quá bận quay bộ phim mới. Tôi cảm thấy có lỗi vì không có nhiều thời gian cho vợ mình. Tôi không đụng đến đồ ăn nhẹ chuẩn bị tại bữa tiệc vì tôi nghĩ đến Tae Hee. Tôi muốn ăn tối với gia đình. Tôi đang rất đói bụng. Chắc chắn sẽ ăn rất ngon đúng không? Hôm nay là sinh nhật của cha tôi vì vậy cô ấy đang chờ tôi ở nhà”, Bi Rain chia sẻ.

bi rain tu choi du tiec vi "tae hee dang cho toi o nha" - 3

Bi Rain đi dự tiệc nhưng về thẳng nhà vì muốn ăn cơm với vợ.

Sự quan tâm dù rất nhỏ của Bi Rain dành cho bà xã khiến các fan ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng chàng hoàng tử mắt một mí mắc chứng “cuồng vợ”. Mỗi khi nhắc đến Kim Tae Hee, anh luôn dành cho cô những lời ưu ái. Cách đây không lâu, Bi Rain từng chia sẻ: “Tae Hee lúc nào cũng xinh đẹp, xinh đẹp ngay cả khi đang ăn”.

bi rain tu choi du tiec vi "tae hee dang cho toi o nha" - 4

Kim Tae Hee xinh đẹp ngay cả khi mang bầu.

Trước đó, một người bạn của Bi Rain từng chia sẻ rằng sau khi kết hôn nam ca sĩ nổi tiếng không còn đi uống rượu hay đến quán bar nữa. Sau khi hoàn thành công việc anh luôn lên xe trở về nhà.

Theo Gemini/ News, SM (Khám phá)