Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây

267

Và nếu bạn chọn lựa một thiết kế kệ lưu trữ độc đáo và sáng tạo thì bạn có thể nâng cao được vẻ đẹp của cả ngôi nhà rồi.

1. Thiết kế giá đỡ bằng gỗ lạ mắt

Một thiết kế theo hình vòm có các kệ để đồ bằng chất liệu gỗ xoan này trông khá lạ mắt. Không chỉ như thế, những cành cây khô còn được cố định trên mặt giá tạo thành cấu tạo một thân cây đỡ các giá để đồ càng làm nó trở nên sang trọng hơn.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 1.

2. Kệ theo hình ½ quả cầu

Thiết kế khá lạ mắt này đến từ ý tưởng quả địa cầu với các vách ngăn nhỏ được tạo thành các không gian lưu trữ lớn. Thiết kế này phù hợp cho bạn sử dụng thành giá để lưu trữ các cuốn sách yêu thích.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 2.

3. Tái chế hộp đựng vintage

Các valy cũ có thể được tái chế lại theo phong cách vitage rồi gắn lên tường để trở thành các giá đỡ độc đáo. Điểm đặc biệt của thiết kế này là ngoài không gian lưu trữ đồ vật phía trong valy bạn vẫn có thể trang trí những lọ hoa nhỏ trên mặt bên ngoài nữa.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 3.

4. Sử dụng bàn

Thiết kế sử dụng bàn nhỏ rồi xếp chồng lên nhau tạo thành những giá đỡ rất độc đáo. Để làm được điều này bạn phải chuẩn bị ít nhất là 10 chiếc bàn có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Đừng nản chí vội, khi bạn thực hiện xong thì sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại đấy.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 4.

5. Vòng xoay độc đáo

Một hình tròn lớn được tạo từ chất liệu gỗ trông rất đặc biệt. Các khoảng không để lưu trữ đồ dùng ở thiết kế này rất lớn đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của bạn.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 5.

6. Bộ giá đỡ

Biến tấu phần không gian thừa phía dưới ghế sopha là một việc làm tuyệt vời. Với các thiết kế bình thường khác bạn thường bỏ qua phần không gian rộng lớn này. Vì thế bạn nên sử dụng thiết kế này để tận dụng được tối đa khoảng không giúp không gian nhà bạn thoáng đãng và rộng rãi.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 6.

7. Lốp xe cũ

Sử dụng những chiếc lốp xe hơi cũ cùng hai tấm ván bằng gỗ là bạn đã tạo ra được một giá đỡ đồ chơi cho con bạn thật tuyệt vời rồi. Lũ trẻ sẽ có một nơi lưu trữ bộ sưu tập ô tô của riêng mình như thế này đây.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 7.

8. Tái chế gỗ

Từ những thanh gỗ nhỏ đã bỏ đi bạn có thể tái chế chúng lại thành một chiếc tủ nhỏ đựng đồ vật hữu ích như thế này. Thêm một lớp sơn mỏng nhiều màu sắc là chiếc tủ của bạn trở nên lung linh ngay lập tức.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 8.

9. Thanh trượt

Tuổi thơ của bạn luôn gắn liền với tấm trượt gỗ nhưng dần theo năm tháng nó cũng trở nên cũ kĩ và hỏng mất. Tiếc đứt ruột không thể vứt đi thì bạn nên sử dụng chúng như là một bệ đỡ các đồ vật như thế này. Chắc chắn với cách làm này chiếc ván trượt sẽ còn đồng hành với bạn trong một thời gian dài nữa.

Biến ngôi nhà của bạn trở nên thật độc đáo với 9 mẫu kệ lưu trữ lạ mắt ngay dưới đây - Ảnh 9.
Theo Afamily