Biến thành cái xác không hồn vì ước mộng lấy chồng ngoại quốc

153

Chị đi làm bị chồng lấy hết đồ, đánh đập và đuổi ra ngoài. Gặp chúng tôi chị như kẻ mất hồn, đau đớn, hoảng loạn, đói khát…

Lấy chồng xứ người đúng là canh bạc cuộc đời. Dành cho những ai nuôi giấc mộng giàu sang.

Ở đời chẳng ai cho không ai điều gì cả.

Cô gái ôm ước mơ lấy chồng ngoại quốc và được gả sang Malaysia, không hiểu đã bị lôi kéo thế nào mà đã đi vào con đường nghiện ngập. Khi được gặp người Việt trên đất khách quê người thì chị như “xác không hồn” trông rất thảm thương.

Chị ấy trông gầy gò, tiều tụy vì nghiện và bị đuổi ra ngoài trong nhiều ngày nay mà không được ăn uống đàng hoàng.

Được biết quê của chị ở Củ Chi và hiện tại chị đang rất muốn về nhà. Trong lúc trò chuyện, chị có biểu hiện nghiến răng và thở dốc của người bị nghiện trông rất tội. Chị bị nghiện là do bị người xấu lôi kéo chứ bản thân cũng không có muốn.

Được biết, chồng chị đã đuổi chị ra khỏi nhà nhiều ngày và hiện tại chị đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng Việt Nam đang ở Malaysia cũng như ở trong nước.

Nhiều bạn trẻ ở Malaysia cho hay nơi chị ở rất nhiều tệ nạn và mong chị sớm nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng người Việt.

Sự việc như hồi chung cảnh tỉnh cho các bạn nữ đang có ý định lấy chồng ngoại quốc với mong muốn đổi đời bởi vì “đất khách quê người” không phải là nơi dễ dàng cho chúng ta tồn tại và việc lấy chồng xa nhà tồn tại rất nhiều rủi ro, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng bản thân.