Cày Phim Đêm

Bộ ảnh lột tả SỰ TÀN PHÁ thê thảm của lần mang thai và sinh nở

320

Trở thành một người mẹ là một trong những quà tặng vĩ đại nhất và quý giá nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho người phụ nữ. Nhưng vai trò của một người mẹ cũng đồng thời nới rộng thêm những khoảng cách đáng sợ với năm tháng rạng rỡ của tuổi xuân son.

Có thể rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao người ta “tốt khoe xấu che”, còn các mẹ lại cứ thích phô điểm xấu của mình. Nhưng chỉ những ai đã từng phải trải qua cơn đau như gãy cùng lúc 20 cái xương sườn, chắc chắn sẽ hiểu được các bà mẹ như chúng tôi cảm thấy tự hào vì điều gì. Đã có những bà mẹ suốt mười mấy tháng ròng không dám nhìn mình trong gương vì mỗi lần soi vào đó, nhìn thấy mình lại phát khóc.

Không phải mẹ nào cũng hình dung hết tất cả những thay đổi về cả thể chất lẫn tinh thần sau khi mình trở thành một người mẹ. Chính vì vậy chuyện trầm cảm sau sinh là có thật. Rất nhiều bà mẹ đã và đang phải chiến đấu để thắng được nỗi sợ hãi của những thay đổi sau sinh. Và liều thuốc duy nhất có thể giúp các mẹ bừng sáng sau những ngày đen tối nhất không gì hơn chính là sự lạc quan. Nếu những bức ảnh này của các bà mẹ trên khắp thế giới đã giúp mẹ có thêm dũng khí chiến đấu với những mặc cảm về cơ thể sau sinh thì mong rằng ngay lúc này đây, mẹ hãy mỉm cười lên nhé!

Dưới đây là niềm tự hào với đường cong huyền thoại và làn da sa mạc của các mẹ. Đọc cách nghĩ của các mẹ để cùng có thêm động lực nhé!

Zalo

Zalo

Ngày trước nhìn vào mẹ sợ phát khóc nhưng giờ thì tự hào lắm con yêu

Zalo

Vòng xích đạo đã bị xê dịch rồi chăng?

Zalo

Bầu ngực chảy xệ như mướp già vì ngày tháng cho con bú mớm nhưng mẹ chằng nề hà

Zalo

Áo lúc nào cũng ướt nhẹp và tanh tao, là mẹ bỉm sữa không lẫn đi đâu được! Thế đi, cho đỡ nhầm!

Zalo

Minh chứng cho sự hào phóng nhất của tạo hóa là đây

Zalo

Nhăn nhúm thì đã sao, đổi được một cục vầy cũng lời chán chê

Zalo

Có gì đâu, chỉ là để thiên hạ biết mẹ đã có “người yêu” mới

Zalo

Vẫn còn nguyên 6 tháng, đủ cho con làm gối tựa đầu nè

Zalo

Mẹ đã từng bị trầm cảm vì nhúm mỡ nhăn nhúm như giẻ lau này nhưng giờ mẹ tự hào khoe với tất cả mọi người “Em đã làm mẹ nhá!”

Zalo

Sinh mấy tháng rồi, cơ mà đêm đêm chồng gác, ngủ mớ vẫn thủ thỉ “Ngủ đi con, cho mẹ còn ngủ nào”

Zalo

Zalo
Và dù đau đớn đến mức nào, các bà mẹ cũng đều cố gắng chịu đựng để vượt qua tất cả, đón con yêu chào đời.

Zalo
Nhìn những khoảnh khắc bị rạn da sau khi sinh mới thấy phụ nữ đã hy sinh cơ thể mình rất nhiều vì con.

Zalo

Zalo

Ngay cả khi là hotgirl, mẹ cũng không thể tránh khỏi cảnh chảy xệ mỡ bụng. Nhưng chẳng sao, có con rồi chuyện gì cũng chỉ là muỗi!