Bố mẹ còng lưng ra nuôi ăn học, thanh niên tổ chức sinh nhật cho người yêu trong karaoke phải cắm xe đạp điện, vay thêm giang hồ 2 triệu

3671

Đúng là câu nói “Vì gái hại thân” đã linh nghiệm khi cậu thanh niên trong câu chuyện này chỉ vì một bữa tiệc sinh nhật dẫn người yêu đi hát karaoke mà hậu quả chính là: Cắm xe đạp điện, điện thoại còn vay thêm 2 triệu từ giang hồ để người ta tới tận nhà đòi.

Trong clip được cư dân mạng chia sẻ, nội dung như sau:

Clip nóng hổi . Thanh liên xã đoàn đào chịu trận chỉ vì lỡ đưa ny đi hát (sinh nhật) mà mất cắm đt xe đạp điện vay thêm 2t để chiều lòng ny mà ra nông nỗi này chắc em ấy biêy xe thương anh nhiều lắmAe chia sẻ mạnh tay cho em ny của anh ấy thấy nhé

Câu chuyện nhận về gần 20 nghìn lượt chia sẻ của một cư dân mạng đăng tải trên Facebook trang cá nhân

Được biết trong đoạn clip, người mẹ liên tục hỏi về các vật dụng như điện thoại, xe đạp điện, đồng thời số tiền nợ 2 triệu mà thanh niên này “trót vay” nhưng không có khả năng chi trả, hậu quả chính là người ta đã tìm đến tận nhà để đòi ba mẹ của thanh niên này. Thậm chí trong câu chuyện này, những người cho vay đã tìm đến trường học để đánh cậu thanh niên “sĩ gái” vì chậm trễ trong việc trả nợ khoản tiền 2 triệu đồng.

Bà mẹ trong câu chuyện tiếp tục truy hỏi về giờ giấc, khi cậu thanh niên khai báo là trưa đi học nhưng đi cả trưa rồi về báo nợ. Nhìn qua dáng vẻ của người mẹ này có thể thấy gia cảnh của cậu thanh niên cũng không thấy khá giả gì.

Ngay lập tức, cuộc tranh cãi giữa cư dân mạng đã bùng nổ ngay bên dưới bài viết được chia sẻ. Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ vì 2 triệu mà đánh đập dã man cậu bé đang còn trong độ tuổi đi học như vậy có quá không?

Ý kiến trên đã bị phản bác nhanh chóng bằng câu trả lời: “Bố mẹ nghèo khổ, gây ra như vậy đánh như vậy chứ lòng đau như gì vì không dạy được con. Đừng có cái kiểu vì 2 triệu. Mà nếu vì 2 triệu cũng có gì quá đáng. Nhìn bộ dạng mẹ thế kia chắc chắn gia đình cậu này làm gì khá giả. Chỉ vì chiều lòng người yêu mà cắm cả xe, cả điện thoại còn vay mượn khi không có khả năng chi trả. Đúng là nghịch tử, đánh hơn thế này cũng chẳng có gì mà quá đáng”

Cư dân mạng để lại bình luận

Thậm chí có người còn làm thơ để châm chọc câu chuyện trên, ngụ ý rằng:

Lúc anh bị đánh em ở đâuĐi chơi đi hát có anh chiềuTiền rồi xe cộ cho em hếtGiờ bị mẹ đánh hận em nhiều

Hiện tại danh tính cậu thanh niên trên vẫn chưa được tiết lộ, bài viết đã nhận về hơn 18 nghìn lượt share chỉ sau 3 tiếng đồng hồ đăng tải.