Bỏ việc tiền tỉ về quê bán cơm gà, nữ thạc sĩ vô tư KHOE THÂN ‘phản cảm’ khiến cư dân mạng ném đá không thương tiếc

363

Mới đây, cư dân mạng xã hội Thái Lan bất ngờ khám phá ra một quán ăn ven đường tại huyện Bang Mun Nak, tỉnh Phichit nước này bỗng nhiên thu hút rất nhiều người tới ăn. Hóa ra, thực khách đến đây ngoài việc lấp đầy cái bụng thì còn để ngắm nhìn cô nhân viên nóng bỏng của quán.

Zalo

Sukrit, 28 tuổi, đã tốt nghiệp đại học Bangkok với tấm bằng thạc sĩ, sau đó đi làm tại một công ty tư nhân ở Thái Lan. Nhưng khi cha mẹ muốn cô nối nghiệp gia đình, cô gái trẻ liền rời bỏ chốn phồn hoa, trở về quê nhà bán cơm gà.

Mới đây ở Thái Lan, một quán ăn ven đường bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Hóa ra, cô con gái đi làm xa nay đã trở về kế nghiệp gia đình bán quán. Xuất hiện với chiếc áo hở vai sexy lộ đôi gò bồng đầy đặn và làn da trắng muốt, nụ cười thân thiện và lối phục vụ chu đáo, cô thạc sĩ đã gây được rất nhiều cảm tình từ các vị khách đến thưởng thức món ăn trong quán.

Được biết, quán nhỏ này chuyên kinh doanh cơm gà nằm trên một đoạn đường nhộn nhịp tại huyện Bang Mun Nak, tỉnh Phichit, Thái Lan. Từ khi Sukrit xuất hiện, cửa hàng vốn làm ăn vô cùng bình thường có thêm đông đảo khách đủ mọi lứa tuổi đến ăn. Chắc ai cũng muốn ngắm nhìn thân hình nóng bỏng của cô gái trẻ.

Zalo

Sự xuất hiện của Sukrit với vẻ ngoài nổi bật đã thu hút nhiều người đến quán ăn.Khi được hỏi về chuyện ăn mặc có phần “phong phanh” của mình, Sukrit vui vẻ cho biết, mặc dù so với người ở vùng quê, cô ăn mặc, trang điểm như vậy hơi “thoải mái” quá mức, nhưng ngược lại, ở các thành phố lớn như Bangkok thì đó chỉ là chuyện bình thường thôi.

Cô cũng nói thêm: “Là con gái ai cũng muốn mình đẹp, chúng tôi có quyền tự quyết định hôm nay mặc gì”.

Zalo

Cô gái trẻ phục vụ các thực khách rất tận tình, chu đáo.Trên thực tế, ngoài lý do tò mò về nhan sắc của cô gái trẻ, người đến ăn nhận thấy đồ ăn trong quán nhỏ rất ngon, giá cả lại bình dân, hợp túi tiền của mọi gia đình.

Cơm gà là một trong những món ăn đã có từ lâu đời ở Thái Lan. Mỗi ngày quán nhỏ nhà Sukrit có thể thu nhập từ vài nghìn đến chục nghìn Baht Thái, tính ra còn cao hơn thu nhập của cô trước đây. Quán ăn mở cửa từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Khi việc làm ăn ngày càng phát đạt, thì người theo dõi Sukrit trên mạng xã hội cũng tăng lên. Cư dân mạng đểu ngưỡng mộ vẻ đẹp của Sukrit đồng thời khâm phục ý chí lao động của cô gái trẻ.

Zalo

Sukrit đã tốt nghiệp đại học với tầm bằng thạc sĩ nhưng cô đồng ý trở về quê bán cơm gà theo mong muốn của cha mẹ.