BOT Cai Lậy phải xả trạm vì thanh niên làm hành động này khiến đám tài xế tung hô

2225

Trưa 3/12, các tài xế tiếp tục dùng nhiều cách câu giờ để phản đối trạm thu phí BOT Cai Lậy. Trạm thu phí này phải xả cửa 16 lần.

Người đi khám bệnh bức xúc khi bị kẹt cứng tại BOT Cai Lậy Trưa 3/12, nhiều người đi TP. HCM khám bệnh, ra sân bay đã bị kẹt cứng, không di chuyển được vì ùn ứ tại BOT Cai Lậy. Điều này khiến nhiều người khó chịu.

Tài xế Võ Mạnh Hảo di chuyển từ hướng An Giang về Sài Gòn, khi qua trạm thu phí Cai Lậy thì bất ngờ dừng lại lau kính.Anh Hảo lau xe mình xong thì chạy qua lau xe khách làn thu phí bên cạnh. Anh Hảo nói chấp nhận cẩu xe để phản đối trạm thu phí đặt vô lý ngay quốc lộ. Mong muốn của anh là dời trạm thu phí vào đúng vị trí của nó ở đường tránh.Anh Hảo dừng lại lau xe trong khi nhiều người đứng chung quanh quan sát, quay phim, chụp hình.Anh Võ Trọng Kiệt từ Đồng Tháp lên TP.HCM dùng tiền mệnh giá 500.000 đồng để mua vé, anh thắc mắc vì sao tiền được lưu thông nhưng trạm phí không nhận. Cho đến lúc trạm phí nhận tiền anh mới cho xe đi. Sau đó, anh Kiệt gửi tiền lẻ của mình cho các tài xế khác phía sau.Nhiều tài xế không chấp nhận vé bị tẩy xóa, kêu nhân viên đưa công văn, giấy tờ để chứng nhận để gửi về công ty thanh toán.Nhân viên đưa giấy tờ giải thích nhưng tài xế vẫn chưa hiểu.Tài xế đọc một hồi lâu mới cho xe đưa đi. Phía sau hàng dài xe tải bóp còi inh ỏi.Một tài xế nói với nhân viên trạm thu phí nếu làm mất thời gian, gây ảnh hưởng đến công việc sẽ thưa kiện BOT Cai Lậy.Đến 13h30, BOT Cai Lậy xả trạm lần thứ 16 trong tiếng reo hò của người dân xung quanh.Hàng chục người dân hiếu kỳ đứng bên các làn thu phí xem diễn biến vụ việc.Các nhân viên thu phí thay ca.

12 giờ hỗn loạn ở BOT Cai Lậy diễn ra thế nào? Điệp khúc đóng – xả trạm liên tục xảy ra ở Cai Lậy trong ngày 2/12 với hàng loạt diễn biến như sự xuất hiện của “người lạ”, nữ tài xế đòi máy soi tiền giả hay lái xe… quên tiền.