Cày Phim Đêm

BTC thừa nhận Ngân Anh không đủ tiêu chuẩn, nhưng vẫn trở thành Tân Hoa hậu Đại dương 2017?

742

Hoa hậu Đại dương 2017 chính là một trong những đấu trường nhan sắc ồn ào và nhiều thị phi nhất năm 2017 với sự lên ngôi của người đẹp Lê Âu Ngân Anh, nàng Hoa hậu bị ném đá nhiều nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Mới đây, Thanh tra Bộ Văn hóa đã gửi văn bản báo cáo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về những lùm xùm các cuộc thi hoa hậu gần đây vào ngày 10/11.

Về cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Thanh tra Bộ cho biết Trưởng ban tổ chức – nhà thiết kế Võ Việt Chung – thừa nhận vi phạm Nghị định 158 về việc cho phép thí sinh dự thi khi không đạt yêu cầu.

Ngoài trường hợp Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã sửa mũi, cuộc thi còn bị phát hiện thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc (sinh năm 1999) và Nguyễn Thị Huỳnh Như (sinh năm 1994) có bằng tốt nghiệp không minh bạch (không có xác nhận của cơ quan chức năng), thí sinh Trần Thị Tuyết Nhi (sinh năm 1995) chưa có bằng tốt nghiệp THPT mà chỉ nộp “Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời”. Các thí sinh này đều được dự thi chung kết.

btc thua nhan ngan anh khong du tieu chuan, nhung van tro thanh tan hoa hau dai duong 2017? - 1

Do đã sửa mũi nên BTC cho rằng Lê Âu Ngân Anh không đủ tiêu chuẩn để thi Hoa hậu, thế nhưng do cô đã rút nâng mũi ra nên vẫn trở thành Hoa hậu?

btc thua nhan ngan anh khong du tieu chuan, nhung van tro thanh tan hoa hau dai duong 2017? - 2

Chiến thắng của Ngân Anh gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

btc thua nhan ngan anh khong du tieu chuan, nhung van tro thanh tan hoa hau dai duong 2017? - 3

Do đã sửa mũi nên Ngân Anh không đủ tiêu chuẩn thi HH Đại dương nếu xét ngay từ đầu. Thế nhưng sau cùng cô rút nâng mũi và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong báo cáo, ông Võ Việt Chung tự nguyện nộp phạt hành chính và xin rút kinh nghiệm. Theo quy định, ban tổ chức sẽ bị phạt hành chính từ 2 đến 6 triệu đồng. Thanh tra Bộ yêu cầu ban tổ chức nộp thêm thông tin, tài liệu liên quan trước trước ngày 23/11.

Đại diện Thanh tra Bộ nói thêm hiện tại, Chánh thanh tra Vũ Xuân Thành đã nghỉ hưu từ ngày 1/11. Do đó, cơ quan này chưa có người đủ thẩm quyền để ký quyết định xử phạt hành chính. Phía Thanh tra Bộ xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10, Cục NTBD nhận nhiều phản hồi về thí sinh Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đoạt vương miện. Trong bản giải trình với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 6/11, ban tổ chức cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh đi chụp X-quang và chụp cắt lớp vi tính toàn bộ cơ thể (CT) và khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ, không có vật thể lạ ở mũi.

Trong một cuộc trao đổi với báo chí mới đây, khi nói về vụ lùm xùm của Lê Âu Ngân Anh, Thứ trưởng Vương Duy Biên cho biết lỗi sai phần nhiều là ở ban tổ chức. (Clip: VNExpress)