Các bí quyết giảm cân lạ đời có 1-0-2 của các mỹ nhân Hollywood

171

Không phải chi hàng trăm triệu như làm đẹp, việc giảm cân – đốt mỡ với các sao Hollywood khá nhẹ nhàng và bình dân với 8 mẹo có 1-0-2 sau:

1. Ghi nhật ký thực đơn mỗi ngày

Chúng ta cứ nghĩ rằng ghi thực đơn hàng ngày là công việc không cần thiết nhưng đó lại là việc nên làm và đặc biệt là đối với người có chế độ ăn kiêng hay chế độ ăn đặc biêt. Việc ghi lại ngày hôm nay mỗi bữa bạn đã ăn gì sẽ giúp bạn kiểm soát lượng thực phẩm dễ dàng và khoa học, một bước quan trọng trong kế hoạch giảm cân.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 1

Carrie Underwood đã ghi lại toàn bộ các món cô đã ăn trong ngày để tự cân bằng lượng calories phù hợp với cơ thể.

2. Gọi và chỉ ăn món khai vị thay vì món chính

Khi đi ăn tại nhà hàng, Jennifer Lawrence đã tránh việc ăn quá nhiều bằng cách chỉ ăn 2 món khai vị thay cho món chính và tráng miệng.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 2

3. Chuẩn bị đồ ăn vặt

Theo Candace Cameron Bure, cô cho rằng nguyên nhân chính của việc lên cân là do những thức ăn sẵn khi đói. Bởi vậy mà cô luôn chuẩn bị sẵn đồ ăn vặt như vài phần snacks dinh dưỡng để phòng thủ những lúc đó bụng.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 3

4. Tập luyện hăng say, đều đặn

Hành trình giảm cân không thể thiếu việc luyện tập thể dục. Luyện tập sẽ giúp cơ thể tiêu hao calories dư thừa và săn chắc cơ. Britney Spears đã lấy lại vóc dáng thành công với các bài tập đạp xe, đi bộ, các bài tập chân.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 4

5. Tự chuẩn bị đồ ăn

Việc tự tay làm đồ ăn cho mình sẽ giúp bạn chế biến đồ ăn theo đúng nhu cầu của mình, không dư chất béo, không dư đường. Blake Lively đã thành công với phương pháp này khi cô lấy lại vóc dáng khá nhanh sau sinh. Cô vẫn ăn oizza, mỳ Ý, không quá kiêng khem, nấu những món mình thích, sử dụng nguyên liệu organic và hạn chế đường khi chế biến.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 5

6. Đặt mục tiêu vì sức khỏe trên mục tiêu làm đẹp giảm cân

Bạn nên nghĩ về chuyện để có sức khỏe tốt trước khi nghĩ tới số cân nặng tốt. Lena Dunham từng thừa cân tới báo động. Cô đã luyện tập hăng say với mục tiêu lớn là vì sức khỏe chứ không còn quan tâm tới cân nặng, bởi béo phì gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 6

7. Không ăn quá sớm hay quá muộn

Nếu bạn thức dậy quá sớm thì hãy xoa dịu cơn đói bằng một cốc nước lọc. Còn nếu vì thức khuya mà đói thì hãy tập ngồi thiền để quên đi cơn đói. Đó là cách mà Jennifer Hudson áp dụng để giảm từ size 16 xuống size 6 đó nha.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 7

8. Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia

Cách này thì quá hoàn hảo rồi, chuyên gia sẽ giúp bạn có được thực đơn, chế độ luyện tập hợp lý nhất. Chrissy Teigen lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng nhờ sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên thể hình.

cac bi quyet giam can la doi co 1-0-2 cua cac my nhan hollywood - 8

Theo Mai Hạnh (Khám phá)