Cách đơn giản nhất để toàn bộ tin nhắn điện thoại của chồng TỰ ĐỘNG đổ về máy vợ, đừng hòng lén lút làm điều mờ ám gì nữa!

781

Em biết chồng em hay nhắn tin với những người phụ nữ khác, và luôn luôn cài hai – ba lớp mật khẩu trên điện thoại. Cứ mỗi khi em sờ đến điện thoại là anh ta như đỉa phải vôi mà em không làm cách nào để lấy bằng chứng được.

Có khi làm căng lắm thì cũng được cầm nhưng khi mở ra thì cả phần tin nhắn mới lẫn zalo, facebook lão đều xóa sạch. Em biết có gì đó chẳng lành nên quyết định nhờ thằng em làm IT cài đặt theo dõi nhật ký điện thoại cho.

Tưởng phải mất tiền triệu cơ, ai dè nó làm không công cho luôn. Dễ lắm các mẹ ạ, chỉ 1 chút mánh khóe là được. Thế là mỗi lần lão nhắn tin cho ai, thả thính như thế nào đều tự động đổ hết về máy em. Đọc xong em sôi máu luôn, thế nhưng biết trước còn hơn biết sau!

Mẹ nào không tin tưởng chồng thì nên thử nhé! Có những thứ mình không biết là mình dại!

Để em hướng dẫn cho các mẹ chi tiết, chỉ áp dụng với Iphone thôi nhé! Trước khi bắt đầu, các mẹ nên hiểu rằng nếu muốn tất cả tin nhắn iMessage của chồng được gửi tới máy mình thì các chị và chồng phải dùng chung CÙNG MỘT TÀI KHOẢN APPLE.

Không phải ai cũng biết điều này nên hãy dùng sự khéo léo của mình để hỏi mượn chồng tài khoản và mật khẩu của Apple ID.

Khi đã có được tài khoản của ông xã, các mẹ hãy đăng nhập vào máy như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, các mẹ hãy tìm đến mục Settings . Trong phần này nhấp vào mục Đăng nhập vào iPhone(hoặc iPad) ở ngay trên cùng nếu các chị chưa đăng nhập ID Apple vào thiết bị.
dang-nhap-id-apple
Bước 2: Các chị sẽ thấy hai ô trống ở phần ID Apple, nhập tên tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn Sign In để đăng nhập ID Apple.

cach_dang_nhap_tai_khoan_id_apple_tren_iphone__ipad_2-550

Tài khoản Apple ID thực tế có thể coi là “linh hồn” của iPhone hay iPad. Mọi dữ liệu, định danh trên máy đều có liên quan đến tài khoản này.

Các chương trình liên lạc như Facetime, iMessage cho phép gửi và nhận thông qua số điện thoại và tài khoản Apple ID. Chính vì vậy, các máy cùng đăng nhập một tài khoản có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn như nhau. Vì vậy việc chồng gọi điện, nhắn tin cho bất kỳ ai rồi gửi thẳng vào máy vợ là chuyện bình thường!

Ngoài ra, em sẽ hướng các mẹ cách đồng bộ tin nhắn ZALO từ máy chồng sang máy vợ! Zalo là mảnh đất màu mỡ của những kẻ ngoại tình, các mẹ đừng bỏ qua nhé!

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính

Chị em tiến hành tải và cài đặt sử dụng Zalo trên laptop, PC… Sau khi tải về, trước lúc thực hiện phi vụ thì chị em nhớ mở sẵn Zalo PC lên nhé!

Bước 2: Tìm cách mượn điện thoại của đối tượng

Thường thì Zalo luôn ở trạng thái đăng nhập, cho nên khi chị em mượn được điện thoại của chồng thì là sắp thành công rồi đó. Các chị có thể tùy cơ ứng biến lúc ông xã không có ở đó hay mắc bận làm gì đó.

– Chị em sẽ thực hiện bằng việc vào tài khoản Zalo của chồng => Menu của Zalo (nó sẽ là kí hiệu của dấu 3 chấm nằm ở dưới góc phải màn hình đối với các máy iPhone, iPad, còn với dòng Android thì nó nằm ở góc phải trên màn hình) => Thực hiện quét QR.
doc-trom-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac-3-253x450
– Lúc này, các chị hãy thực hiện quét trên màn hình máy tính=> Chọn vào “Đăng nhập” ngay khi nhận được thông báo “Bạn có muốn đăng nhập không?” hiển thị từ điện thoại.

doc-trom-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac-2-1-499x4501

doc-trom-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac-4-253x450
Tới đây, chị em có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện, tán gẫu, của chồng kể từ giây phút đăng nhập.

Bước 3: Giấu hiện trường

Sau khi đăng nhập thành công trên Laptop, các chị cứ để ở trạng thái ghi nhớ đăng nhập. Bảo đảm chồng có nhắn tin cho ai, hoặc có cô nào có ý định “gạ gẫm” đều sẽ được truyền thẳng qua máy tính của mình.
HTTyHJ0szgWGJvhx3rx44QNLcfPQOy3W6ik2HsYsKx2ciRFqlGdKzFu16RLnqWoFB5lzWG631vyYMjv1lObvSLPAvXGv5l0Hình mang tính minh họa