Cày Phim Đêm

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng

182

Với nhà chung cư, diện tích 80m² cho một gia đình không phải quá rộng rãi. Bởi thế với mức diện tích này, nhiều người thường chọn trang trí căn hộ theo phong cách tối giản. Thường thấy nhất là cặp màu đen – trắng hoặc xám – trắng với tác dụng khiến không gian rộng rãi hơn diện tích thực.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 1.

Nhưng nhược điểm của phong cách này thường khá dễ nhàm chán và buồn tẻ. Nếu muốn hướng tới một không gian sống động hơn, bạn hoàn toàn có thể trang trí cho căn hộ của mình bằng những gam màu rực rỡ. Chỉ cần biết tiết chế màu sắc và phối hợp màu sắc hợp lý, căn hộ của bạn sẽ đẹp đến đáng ngạc nhiên. Trường hợp của căn hộ 80m² dưới đây là minh chứng hùng hồn nhất.

Bước vào căn hộ này, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những mảng màu sắc rực rỡ và ấn tượng được phối hợp, đan xen vô cùng khéo léo, tạo cảm giác như thể đang nhìn vào một bức tranh đẹp mắt.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 2.

Khu vực phòng khách nổi bật với bộ sofa chữ L màu xanh da trời và chiếc ghế đọc sách màu cam. Những mảng tường được tô điểm bằng gam màu cam – xanh – vàng – trắng hài hòa tạo nên một không gian chung ấn tượng.

Như nhiều căn hộ khác, căn hộ này hạn chế sử dụng tường ngăn để giúp không gian rộng thoáng hơn. Tuy vậy nhờ cách sắp xếp nội thất khéo léo và sử dụng màu sắc đối lập mà mỗi khu vực vẫn có sự riêng tư và phân tách nhất định.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 3.

Kiểu kê sofa xoay lưng và khu bàn ăn tạo ra sự tách biệt giữa bàn ăn và nơi tiếp khách.

Phòng làm việc nằm trong cùng không gian phòng cho khách nghỉ lại. Căn phòng này được trang trí bằng gam màu xanh ngọc pastel xinh xắn.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 4.

Phòng làm việc kiêm phòng nghỉ cho khách.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 5.

Chiếc sofa ở căn phòng này có thể mở rộng thành giường để khách nghỉ lại. Đặc biệt ở đây gia chủ còn bố trí thêm một chiếc nôi để chuẩn bị sẵn cho em bé trong tương lai.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 6.

Rèm cửa giúp tách biệt không gian làm việc và nghỉ ngơi khi cần thiết.

Phòng ngủ chính là sự kết hợp của gam màu xanh ngọc và nâu khá ấn tượng. Chất liệu gỗ mộc mạc của các món nội thất trong phòng cũng giúp căn phòng thêm xinh xắn, thu hút.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 7.

Phòng ngủ với gam màu xanh xinh xắn.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 8.

Phòng ngủ không quá rộng nhưng thoáng đãng.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 9.

Đặc biệt gia chủ còn biến khoảng logia thành góc làm việc lý tưởng.

Phòng tắm và khu vệ sinh được xây riêng biệt với đủ công năng cẩn thiết. Dù diện tích nhỏ nhưng mỗi không gian này đều được chăm chút cẩn thận như bức tường gạch vạn hoa trong phòng tắm hay chất liệu nâu mộc mạc của khu vệ sinh.

Căn hộ 80m² ghé vào chẳng muốn ra bởi quá rực rỡ, quá ấn tượng - Ảnh 10.

Ngắm một vòng căn hộ này, bạn hẳn thấy nó vô cùng ấn tượng phải không? Bạn cũng hoàn toàn có thể khiến nơi ở của mình đẹp hơn bằng cách cách thêm những món nội thất rực rỡ vào không gian sống của mình đấy!

Theo Afamily