Cảnh sát ra quân “đón” sẵn người hâm mộ Việt Nam đi ăn mừng, nhìn trang bị mà CHOÁNG.

752

 

Trung đoàn CSCĐ và Phòng CSGT Hà Nội đã có kế hoạch chống đua xe trái phép nếu người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar.

cscd, csgt san sang dam bao an toan cho cdv an mung u23 viet nam chien thang hinh anh 1

CĐV đổ ra đường ăn mừng sau chiến thắng lịch sửa của U23 Việt Nam trước U23 Iraq

15 giờ chiều nay (23.1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U23 Qatar trong trận bán kết giải U23 Châu Á 2018. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi đội tuyển U23 đánh bại U23 Qatar để tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích và người hâm mộ lại có cơ hội ăn mừng một lần nữa như sau chiến thắng lịch sử trước U23 Iraq.

Trao đổi với PV trưa 23.1, lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) và lãnh đạo Đội Tuyên truyền khám nghiệm điều tra tai nạn giao thông, Phòng CSGT Hà Nội (PC67) đều cho biết, Trung đoàn CSCĐ và PC67 đều đã có kế hoạch để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống đua xe trái phép trong trường hợp đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar chiều nay và người hâm mộ tiếp tục đổ ra đường ăn mừng.

Kết quả hình ảnh cho cảnh sát cơ động

Ảnh minh họa.

“Phòng CSGT luôn có phương án phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe. Căn cứ vào tình hình thực tế, Phòng CSGT sẽ huy động lực lượng làm nhiệm vụ”, lãnh đạo Đội tuyên truyền Phòng CSGT Hà Nội thông tin.

Lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội cho biết, đơn vị huy động 100% quân số sẵn sàng làm nhiệm vụ để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Kết quả hình ảnh cho cảnh sát cơ động

Ảnh minh họa.

Trước đó, sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Iraq trên chấm luân lưu 11m để giành vé vào bán kết giải U23 châu Á 2018, các CĐV bóng đá Việt Nam ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa… đã đổ ra đường để ăn mừng.

Trao đổi với báo chí, thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq, Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đã chỉ đạo các tổ tuần tra làm nhiệm vụ ở các tuyến phố nội đô và cả các tuyến đường vành đai, khu đô thị mới hoặc các tuyến đường giáp ranh.

Theo thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, dù nhiều người hâm mộ đổ ra đường phố Hà Nội ăn mừng nhưng không có đua xe và cổ vũ đua xe ở trong các tuyến phố nội đô do lượng phương tiện đông, lực lượng công an ứng trực, làm nhiệm vụ dày đặc.

Kết quả hình ảnh cho việt nam chiến thắng u23 châu á

Cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ cùng khuyến cáo các cổ động viên nên bày tỏ, thể hiện tình yêu bóng đá, yêu đội tuyển văn minh, đúng pháp luật. Không nên có các hành vi trai pháp luật như đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.