Cặp kè với đàn ông đã có vợ, người phụ nữ bị quây đánh tơi tả xé áo, bắt quỳ gối xin lỗi giữa đường

1236

Ngày 17/11, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen, lột áo kinh hoàng được cho là xảy ra ở Thanh Sơn, Phú Thọ khiến nhiều người xôn xao.

Cặp kè với đàn ông đã có vợ, người phụ nữ bị đánh tơi tả xé áo, bắt quỳ gối xin lỗi giữa đường - Ảnh 1.Đoạn clip đánh ghen được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người áo đen được cho là vợ liên tục túm tóc, tát liên tiếp vào mặt đồng thời chửi bới tới tấp một người phụ nữ khác ngay giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Người vợ bức xúc, “Tao đã bắt gặp nhiều lần rồi, đã bỏ qua rồi mà vẫn tiếp diễn, vẫn đi với chồng tao. Mày xuống nhà tao mấy lần rồi, cùng là phụ nữ tao bỏ qua cho mày, đã cảnh cáo rồi nhưng mày vẫn không nghe”. Bị mắng nhiếc nhưng cô nhân tình vẫn chỉ im lặng, cúi gằm mặt dùng hai tay giữ chặt áo. Thấy sự việc căng thẳng, một nam thanh niên tiến lại can ngăn nhưng bị người vợ đẩy ra.

Sau khi xé rách áo cô nhân tình, người vợ tiếp tục túm tóc, tát vào mặt rồi dùng chân đạp vào người người phụ nữ. Bị đánh đau, cô nhân tình lí nhí, “Em xin chị, tha cho em”. Đồng thời cầu cứu nam thanh niên bên cạnh giúp mình.

Ngay sau đó, cô nhân tình phải quỳ xuống giữa đường xin người vợ tha lỗi và bỏ qua cho mình thì sự việc mới kết thúc.

Cặp kè với đàn ông đã có vợ, người phụ nữ bị đánh tơi tả xé áo, bắt quỳ gối xin lỗi giữa đường - Ảnh 2.Người phụ nữ bị túm tóc, đánh tơi tả vì cặp kè với người đàn ông đã có gia đình

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ quan điểm bức xúc, lên án hành vi phá vỡ hạnh phúc gia đình của người phụ nữ cũng như cho rằng hành động hành hung người khác của người vợ như vậy là không nên.

“Ghen ai cũng có, bị phá hoại hạnh phúc ai cũng đau đớn, nhưng dùng bạo lực để giải quyết vấn đề là không được. Trách thì trách người chồng thiếu chung thủy khiến 2 người phụ nữ cùng khổ. Dù rất thông cảm với người vợ, nhưng việc hành hung người khác như này là không nên”, tài khoản E.B chia sẻ.

“Việc ngoại tình là hoàn toàn sai trái, nhưng đánh đập rồi xé áo người khác như vậy là sai rồi. Người vợ có thể đau khổ vì chồng thiếu chung thủy nhưng nên bình tĩnh và xử lí mọi việc giữa 3 người thì hơn”, tài khoản T.C. bình luận.

Theo Thời Đại

Xem thêm: Đánh ghen kinh hoàng: Vợ ”GỌT ĐẦU” tình địch, CẮT TRỤI TÓC rồi đăng lên Facebook rao bán ở Hà Nội

“Đánh ghen” là một từ khóa xuất hiện khá thường xuyên trên mạng xã hội vài năm gần đây. Càng ngày, những phương thức xử lý tình địch của các bà vợ, ông chồng, hay thậm chí tình nhân đánh ghen ngược càng khiến không ít người sửng sốt

Một vụ đánh ghen được cho là xảy ra ở Triều Khúc (Hà Nội) mới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Theo như người đăng tải thông tin lên mạng xã hội, cô gái trẻ tên V. đã cặp kè cùng chồng của chị H. Quá tức giận, người vợ này đã gọi bạn bè đến tận nơi “xử lý” tình địch. Cô đã lấy kéo cắt trụi tóc của tình địch rồi đăng lên facebook rao bán, hạ nhục nhân phẩm.

Vợ đi đánh ghen, cắt trụi tóc của tình địch rồi mang rao bán ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cô gái V. bị cắt trụi tóc.

Vợ đi đánh ghen, cắt trụi tóc của tình địch rồi mang rao bán ở Hà Nội - Ảnh 2.

Vợ đi đánh ghen, cắt trụi tóc của tình địch rồi mang rao bán ở Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh của V. sau bị cắt tóc.

Hành động đánh ghen của cô vợ đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Dù cảm thông chia sẻ với cảm xúc của người vợ khi bị chồng phản bội và phát hiện người con gái cặp kè cùng chồng, nhưng đây lại là cách xử lý không được khôn ngoan, hợp tình hợp lý.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục là đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Vợ đi đánh ghen, cắt trụi tóc của tình địch rồi mang rao bán ở Hà Nội - Ảnh 4.Người vợ đăng hình ảnh người tình của chồng lên trang cá nhân và rao bán tóc. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Thời Đại