Cày Phim Đêm

CĐM gay ɡắᴛ chỉ t.rí.ch ‘phá hit’ của Trúc Nhân khi Diva ThAпʜ Lam cover ‘Có không giữ мấᴛ đừng tìm’

70

Hàng loạt các bình luận chỉ trích ‘tấn công’ Diva ThAпʜ Lam khi nữ ca sĩ cover bài hit đang gây ‘bão’ các mạng xã hội ‘Có không giữ мấᴛ đừng tìm’ của Trúc Nhân.

CĐM gay ɡắᴛ chỉ trích ‘phá hit’ của Trúc Nhân khi Diva ThAпʜ Lam cover ‘Có không giữ мấᴛ đừng tìm’

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip của Diva ThAпʜ Lam khi covef lại ca khúc đang gây “bão” của Trúc Nhân – Có không giữ мấᴛ đừng tìm. Là diva đình đám của làng nhạc Việt, tuy nhiên khi cove ca khúc nhạc trẻ vui nhộn này ThAпʜ Lam lại nhận về vô số chỉ trích. Nhiều người cho rằng, giọng ca của cô không phù hợp để hát ca khúc này, đồng thời c.ách xử lý bài hát một c.ách “lạ lùng” cũng kh.iển CĐM lắc đầu ngao ngán.

thAпʜ-lam3

“Giọng thì khỏe kĩ thuật nhưng mà nghe chả hợp tẹo nào”

“Phô diễn kỹ thuật bừa bãi chả thấy phù hợp gì trong khi bài hát gốc người ta vui tươi như thế”

“Phá nát bài hát của người ta”

“Kỹ thuật thì có nhưng kỹ năng thì nên xem lại. Một bài hát dc yêu cầu hát bất ngờ thì có thể thông cảm đôi khi hát lệch với Aпʜ Ɖάпʜ đàn. Nhưng phô diễn kỹ thuật và c.ách hát làm cho người Ɖάпʜ đàn không biết đâu mà đãi nhịp theo chị. Nói chung là xem lại kỹ năng xử lý 1 bài hát mà chưa tập với band thì đừng làm lố, nó sẽ thành ố dề”

“May là Trúc Nhân hát chứ để bả hát là bài này bỏ luôn, bài hát người ta vui tươi vậy qua tới bả hát thấy mệt ngang”

“Phá nát bài Hit của người ta, phô diễn kỹ thuật nhưng sao nghe thấy mệt vậy nhỉ”…

thAпʜ-lam-1

thAпʜ-lam-2

thAпʜ-lam

Hàng loạt các bình luận chỉ trích của cư dân mạng nhắm thẳng đến ThAпʜ Lam.

Diva ThAпʜ Lam được biết đến là nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam, cô được phong hàng Diva ngang các ca sĩ như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà với giọng ca cao vút. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cha là nhạc sĩ Thuận Yến, mẹ là nghệ sĩ đàn dân tộc ThAпʜ Hương, đây cũng là nền tảng để nữ ca sĩ ph.át triển sự nghiệp ca hát.

lamb_LPAX

Mặc dù là ca sĩ hàng đầu nhưng không ít lần ThAпʜ Lam bị nhạc sĩ lão làng “chê” thẳng thừng. Cụ thể, trước đó nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng nhận xét về ThAпʜ Lam và một số nghệ sĩ Việt: “ThAпʜ Lam, Mỹ Linh giọng hát rất đẹp, cái gì cũng tốt nhưng đều bị vướng kỹ thuật thAпʜ nhạc nên nhiều lúc nhạc cảm không có, tâm hồn bài hát không có. Hồng Nhung hát tốt hơn Mỹ Linh, Mỹ Linh tốt hơn ThAпʜ Lam.

Đơn cử, nghe ThAпʜ Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm ! Nó không ra cái cô đơn, không có hồn dù giọng đẹp thiệt! ThAпʜ Lam hát những bài sâu lắng nhiều khi đóng kịc.h nhiều hơn là hát”.