Chà thứ rẻ tiền này lên mặt mỗi tối, da đen xì bẩm sinh cũng trắng lên rõ rệt, hiệu quả gấp 10 mỹ phẩm đắt tiền!

197

Các mẹ, các chị cứ đua nhau di spa tắm trắng, truyền trắng, còn em chỉ xài công thức đơn giản thôi thế mà cũng trắng mịn như Bạch Tuyết thật các chị ạ. Da em vốn ngăm đen, lại còn thâm sạm, không đều màu nữa. Vậy mà chỉ một thời gian ngắn kiên trì thực hiện theo cách này, em đã tự tin với làn da trắng mịn như ý. Chị nào không tin, cứ thử làm theo cách của em sẽ thấy kết quả rõ rệt liền.

UCsj3Eto96vRbjLYzofGki90f54dLeJPRqPQSAcsWIsRXwRyqISWRY-btmpBJE2SYuoPmhikGdmEbW_PN2446ExSoCZv

Nói thật với các chị là trước đây em cũng siêng đi spa tắm trắng lắm. Nhưng do chi phí không hề rẻ, lại phải bỏ khá nhiều thời gian đi lại. Mà dạo này em nghe được nhiều rủi ro về các biện pháp tắm trắng tại một số spa, thẩm mỹ viện mà em lo quá. Chính vì vậy mà em thay đổi quan niệm làm đẹp, ưu tiên cái gì vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí nữa.Công thức “tắm trắng” của em khá đơn giản, chỉ cần một ít viên vitamin E mua ở tiệm thuốc tây và 1 vài cả chua nữa. Em sẽ hướng dẫn chi tiết để các mẹ cùng làm nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 4 quả cà chua

– 4 viên vitamin E

– bát tô, rây lọc, khay làm đá.

ZKmu9iYAw7RDQuILgQbuEAFS-B380VFQGLLpVhMxsZPFokhp6aGQ94-erbag_LsLMYsomXkv2ByseSvswugSeHkwUu8hZg

Cách thực hiện:

– Cà chua các mẹ nhớ chọn những quả chín, đỏ tươi, không bị dập nát, đem rửa sạch rồi ngâm trong nước muối pha loãng từ 10 -15 phút.

– Cắt cà chua thành từng miếng nhỏ, bỏ hạt rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Lọc lấy phần nước cà chua bằng rây lọc ra 1 chiếc bát tô.

– Các mẹ tiếp tục trích dung dịch bên trong 4 viên vitamin E vào bát nước ép cà chua, khuấy đều để được hỗn hợp đồng nhất.

F7r0FhkMlE8mfGiCTg6fVldDLTZgiJ6WSObmkyy8adHrz7c-3PI0ynDyfi40f4gRClYDBIk2nw0BG2nVz14J7J1TALb0Pg

– Đổ hỗn hợp cà chua và vitamin E vào khay làm đa, bỏ vào ngăn đông khoảng 4 tiếng. Sau đó gỡ hỗn hợp cà chua đã đông đá cho vào túi zip, bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

– Sau khi rửa mặt sạch bằng nước ấm, các mẹ cho 1-2 viên nước cà chua đông đá vào 1 khăn mỏng, thoa nhẹ nhàng lên mặt đến khi đá tan hết. Sau đó vỗ nhẹ và massage nhẹ nhàng, thư giãn từ 10 -15 phút khi mặt nạ se lại thì rửa sạch lại bằng nước.

LrVll2kMhuKDNL0IIo7Nug3ZtMQ5GZzREj-uxKRs8bLJzxHbjdLeSwGOoui44PZAb75BOuOxGSISJAtUrQtH1zc9tX17hg

Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần da sẽ bật tone rõ rệt đấy. Chúc các mẹ thành công!