Chân dung cô gái trong câu chuyện ‘5 năm thanh xuân nuôi người yêu để rồi bị cắm sừng’

677

Câu chuyện “mọc sừng” sau 5 năm nuôi người yêu của anh chàng với nickname Chung Bùi đang gây xôn xao mạng xã hội suốt ngày hôm qua đến nay. Sau khi xoá dòng trạng thái gây bão trước đó, nam thanh niên trên tiếp tục đăng tải những đoạn tin nhắn “phũ phàng” từ người yêu cũ khi nói rằng: “Đến cuối cùng anh vẫn là người thua thuộc, anh thật đáng thương”

Sinh nhật bên nhau những ngày tháng mới yêu

Những buổi hẹn hò

Những hình ảnh kỉ niệm của cặp đôi

Sau bao năm yêu đường mặn nồng, cuối cùng anh vẫn là kẻ thua cuộc

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của cô gái nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời xem lại loạt ảnh đời thường trong suốt khoảng thời gian yêu nhau với thanh niên Chung Bui…

Cô gái được đánh giá là nhỏ người, có nhan sắc, sau khi kết thúc cấp bậc phổ thông trung học (vào năm 2016), cô không tiếp tục học lên đại học mà ở nhà mở tiệm nail.

Chân dung đời thường của nữ chính trong câu chuyện “cắm sừng”

Cô gái cùng bạn bè trong 1 bữa tiệc đám cưới

Cô gái cũng chia sẻ trên trang cá nhân về dòng trạng thái bóc phốc của anh người yêu cũ dành cho mình như sau:

“E xin lỗi mấy ace chưa bk j mà cào màn phím nha.e là ng trong cuộc e là ng pải chịu mọi thứ 1 mình.bame e cấm e iu nó e bỏ nhà đi cùng đi làm nuôi 2 đứa chiuu nhiều vất vả nhịn đói.ace đặt mình vào e đi 5 năm k có danh phận gia đình k công nhận e .a đó tính đa nghi ghen tuông vớ vẩn đánh đập e.ace nghĩ s khi muốn tiếp tục qen 1 ng vũ phu.e miễn bình luận ko pải e chấp nhận lời sỉ nhục k suy nghĩ của mấy a chị.e bk con đường nào tốt cho e.sao ace k nghĩ e k qen ng khác lúc 2 3 năm đi tại sao vứt bỏ 5 năm iu đương vì e k tiếp tục đc e xin tìm ng mới cho e.ng iu nuôi nhau hy sinh là đúg r bốc phốt lm j chỉ là tiếc tiền thui yêu đương j nữa lấy tiền cho gái s đòi đc ạ.e cũg ăn nằm vs nó 5 năm ac tính thử đi xem số tiền đó mua đc j.lm đàn ông cho đáng đàn ông sốg hèn hạ ăn nằm đã háng h ăn k đc nữa đập đổ.a đập đổ hết kỉ niệm rùi đó.P/s:mấy ace chỉ đang pro cho nó thui bị gạt hết rùi.e chịu ak e có ns j sai cho e xin lỗiNhưg đây là chuyện riêg của e.k ai có thể hiểu đc!e sai khi hết iu mà k ns e quá thương hại ngta thui.”

Dòng bình luận trả lời comment của bạn bè, cô gái trên nói rằng vì người yêu cũ bạo lực, vũ phu thường xuyên đánh đập, dù đã muốn buông bỏ từ lâu nhưng đến thời điểm này mới bùng phát. Bạn bè cô gái cũng có nói về những nhận định “không tốt đẹp” vào khoảng thời gian cặp đôi này mới quen nhau.

Bình luận “rủ” xuống ở gần nhau của anh người yêu cũ Chung Bùi

Cách đây 1 tiếng, nick Facebook Chung Bùi cũng đã lên tiếng về số tiền 50 triệu bỏ ra trong suốt khoảng thời gian 5 năm yêu nhau và anh chàng cũng có nhắc đến “vết xe đổ” của cô gái trên, khi 2 năm trước đó cũng đã từng “ngoại tình” 1 lần.

“50 triệu??? Đó chỉ ms là 4 tháng e ăn học lúc học nghề thôi. Mấy năm qua a k thèm nhắc tới. E bảo a vũ phu, nếu a vũ phu thì liệu hôm a bắt quả tang e có còn sống k?Có đứa nào bắt quả tang xong còn đưa e về tận nhà như a k? Đây là lần thứ mấy e ngoại tình e nhớ chứ. Cách đây 2 năm r đừng để a nhắc lại. Cũng đừng đổ oan cho nhau. Bơ nhau đi mà sống…a quá sai khj 2 năm trước đã tin e sẽ thay đổi mk tha thứ cho e.Vẫn chứng nào tật nấy cả thôi chả thay đổi dc…”

Hiện tại, những cuộc khẩu chiến qua lại giữa hai bên vẫn chưa có hồi kết. Vẫn chưa biết rằng trong sự việc này ai mới là người nói đúng sự thật.