Cày Phim Đêm

Chân dung nam thanh niên dù biết có thể gây vô sinh vẫn ép bạn gái đi phá thai khiến dân mạng phẫn nộ

5115

Hôm nay, cư dân mạng được dịp truyền tay nhau câu chuyện về một anh chàng bảnh bao có tên N.T.H đưa bạn gái đi tới bệnh viện để xử lý cái thai.

Clip chàng trai dẫn bạn gái tới bệnh viện phá thai.

Theo đó, khi biết bạn gái có bầu, lấy lý do gia đình phản đối, chưa lo được cho tương lai, chưa thể cưới nhau được… nên anh ta đành phải chọn phương án là đưa bạn gái đi phá cái thai. Ở chiều khác, bạn gái cũng đã cố gắng giữ lại thai nhi nhưng vẫn đành phải thuận theo lời N.T.H.

Đặc biệt, điều khiến cư dân mạng phẫn nộ hơn nữa là cả hai cùng biết rằng cơ địa của cô bạn không tốt, nếu phá bỏ cái thai có nguy cơ dẫn tới vô sinh.

Chân dung của nam thanh niên nhanh chóng cũng được cư dân mạng “truy lùng”. Theo đó, nam thanh niên là Bí Thư Đoàn Trường Đại học ở TPHCM với vẻ ngoài bảnh bao.

Chân dung bộ mặt sở khanh ép bạn gái đi phá thai.

Trước đó, trên mạng xã hội cùng xuất hiện đoạn hội thoại được cho là giữa N.T.H và bạn gái, cho thấy anh ta đã dùng mọi lý lẽ để bạn gái phải thuận lòng đi phá bỏ cái thai. Những mẩu tin nhắn đó như đổ thêm dàu vào ngọn lửa bức xúc của dân mạng vì những lý lẽ mà N.T.H đã đưa ra.

Những dòng tin nhắn trốn tránh trách nhiệm của chàng trai.

Hiện, câu chuyện vẫn trở thành đề tài gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội như một hồi chuông nhắc nhở các bạn trẻ hãy tự biết giới hạn của mình để không bao giờ phải đưa mình vào những tình huống tương tự.