“Chết cười” với kiểu áo lót bá đạo: vắt qua cổ, treo lủng lẳng

2409

Các mẹ, các chị nào ngực bự hay gặp các vấn đề về việc đổ mồ hôi ở bộ phận này thì nên vui mừng ạ, vì từ nay đã có thêm một sự lựa chọn nội y mới cực kỳ độc đáo rồi. Đây là một kiểu áo lót độc đáo được hãng thời trang mới mở Ta-ta-ta Towe tung ra và khiến người tiêu dùng vô cùng sửng sốt. Kiểu áo lót này được làm từ khăn mặt với thiết kế vắt qua cổ, không hề có dây quai ngang cả trước lẫn sau như các kiểu áo lót thông thường khác. Đặc biệt nó được làm từ vải bông giống y hệt vải chuyên may cho khăn mặt.

l0_b9rqrh

Theo người sáng lập ra nhãn hàng này, cô Erin Robertson, cô lấy cảm hứng trên từ chính những nỗi phiền toái trong cuộc sống mà cô gặp phải. Từ lâu cô đã mắc phải chứng đổ mồ hôi ở áo ngực, vì thế mà việc mặc các loại áo ngực truyền thống khiến cô cảm thấy rất khó chịu. Hằng ngày cô phải dùng phấn rơm để làm ngực khô thoáng hơn. Vậy là cô quyết định may 1 chiếc áo lót dạng treo vắt qua vai từ chính chiếc khăn mặt để có thể tăng độ thấm hút mồ hôi.

l1_odnh0c

l5_pjpoum

Mặc dù thoạt nhìn thì nó trông kỳ cục vậy, nhưng nó lại có công dụng “thần kì” giúp tăng khả năng hút ẩm cực tốt do được làm từ chất liệu gần giống như khăn bông. Đặc biệt, loại áo ngực này được các bà mẹ đang cho con bú rất ưa chuộng. Bởi nó có thể giúp thấm hút sữa thừa rất tốt, mang lại cảm giác không dớp dính và ngứa ngáy. Ngoài ra, nó còn thích hợp cho các dịp luyện tập thể thao, vận động với cường độ cao bởi nó rất mềm mại với da nên không gây xệ ngực.

l2_kliddz

l6_eiss9n

Tuy được thiết kế từ loại vải bông nhưng chiếc lót này có giá không hề rẻ đâu các mẹ ạ, 45 USD, tương đương khoảng 1 triệu đồng. Nhìn hình có vẻ cũng đơn giản các mẹ ạ, hay là mình tự lấy chiếc khăn cũ rồi tự may luôn. hihi

l3_m4nrnm

l4_ixgl0l

Áo lót này rất thích hợp cho các bà mẹ cho con bú

l7_z4nlf7