Cày Phim Đêm

Chỉ 300 triệu, bạn đã xây được ngôi nhà ống 1 tầng có gác lửng vô cùng ưng ý và thoải mái thế này

2952

Với chi phí dưới 300 triệu, gia đình bạn có thể xây một ngôi nhà lý tưởng theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 4 x 20 m, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại với chi phí khoảng 300 triệu:

396-1513-phunutoday Mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà. Ảnh: Internet

397-1513-phunutoday Mặt bằng tầng lửng có một phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Ảnh: Internet

Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ. Khi thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại, cầu thang được coi là quan trọng. Bởi cầu thang là phương tiện “dẫn khí” tốt nhất từ tầng này lên tầng kia. Khi thiết kế mà để không gian cầu thang tối và thấp thì khiến các luồng khí di chuyển trong ngôi nhà bị chặn lại. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mọi thành viên trong ngôi nhà. Do đó, để tăng cường sự lưu thông các luồng khí các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí một cầu thang khá rộng rãi lên gác lửng tại vị trí thông thoáng.

Bên cạnh đó nên đặt một chậu cây cảnh hay bình hoa tươi gần cầu thang sẽ giúp gia tăng lưu thông khí.

399-1530-phunutoday Khi bạn bước vào nhà là không gian phòng khách với nội thất sang trọng, hiện đại nhưng vẫn rất ấm cúng. Ảnh nguồn: Internet.

398-1528-phunutoday Không gian phòng ăn và bếp được đặt giáp ngay cầu thang. Phòng ăn là vị trí thế hiện sự hòa thuận của ngôi nhà nên việc bài trí đẹp, gọn gàng sẽ đem lại sự thư giãn thoải mái. Ảnh nguồn: Internet.

400-1536-phunutoday 2 phòng ngủ sẽ được thiết kế thêm một khu vườn nhỏ ở phía góc nhà để đưa gió và ánh sáng thiên nhiên vào, chắc chắn không gian sẽ thoáng đãng. Ảnh: Internet Phòng ngủ bố mẹ được bố trí kết hợp tiểu cảnh sân vườn nhỏ giúp lấy được ánh sáng tự nhiên và đồng thời giúp có được sự đối lưu không khí trong ngôi nhà. Chiều dài của khu vườn bằng chiều rộng của một phòng ngủ với cửa mở ra vườn. Còn đối với phòng ngủ còn lại tuy tiếp xúc với vườn sau ít nhưng được thiết kế sát với sân vườn ở giữa nhà nên vẫn đảm bảo được ánh sáng và sự thông thoáng cần thiết.

Theo Khoevadep

Xem thêm: Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hot nhất hiện nay

Với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được chúng tôi đánh giá cao về kiến trúc lẫn phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình, trong đó nó đáp ứng được tiêu chuẩn nhà đẹp 2018 và cung cấp được thông tin hữu ích cho những người có thu thập thấp hoặc cặp vợ chồng mới cưới muốn sở hữu riêng cho mình 1 ngôi nhà đẹp – giá rẻ.

Mô hình nhà ở cấp 4 mái thái đẹp chi phí xây dựng khoảng 300 triệu với nhiều phong cách khách nhau, trong đó nó rất đa dạng trong khuôn khổ, trong chủ đề này chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người những kiểu nhà được xem như là rất phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn bao gồm:

Mẫu nhà mái thái chữ A Mẫu nhà hình chữ L Mẫu nhà 3 phòng ngủ. Mẫu nhà 3 gian truyền thống

Đây được xem như là những mẫu thiết kế khá quen thuộc đối với mọi người, chúng tôi tin rằng với nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản đến hiện đại, chi phí xây dựng phù hợp với người có thu nhập thấp và cặp vợ chống mới cưới sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế này.

Tham khảo 10 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp khoảng 300 triệu

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 9 Phối cảnh 1 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Kiến trúc nhà đẹp hiện đại mang phong cách Nhật Bản sẽ mang lại cho gia đình một không gian hoàn toàn mới so với các kiểu nhà cấp 4 của những năm trước đây. Loại nhà này rất phù hợp cho người làm vườn hoặc cho các cặp vợ chồng trẻ. Ngôi nhà đẹp có 2 gian nhỏ gọn, các phòng được thiết kế tập chung tại tầng trệt.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 8 Phối cảnh 2 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nếu bạn thích sự đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn tạo được nét đẹp hiện đại thì đây sẽ là căn nhà rất phù hợp với phong cách của bạn, kiến trúc mang tới nét thanh lịch, trẻ trung, lôi cuốn. Mô hình này đã được nhiều Kiến Trúc Sư đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn của mẫu thiết kế nhà đẹp 2018.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 7 Phối cảnh 3 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Đây là mẫu nhà đơn giản dành cho những người có diện tích đất có chiều sau như: 5 x 12, 5 x 16, 5 x 20 … Diện tích đất có mặt tiền rộng 5m là hoàn hảo, tuy nhiên các Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh  nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn xây dựng tốt trên mặt đất 4m hoặc 6m.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 6 Phối cảnh 4 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nhà hình chữ L cũng cho mọi người có nhiều lựa chọn hơn, bởi vì đây là loại nhà thường thì chi phí xây dựng thấp hơn so với những căn nhà cấp 4 đơn giản khác. Nếu bạn thích phong cách nhà cổ điển thì đây sẽ là mô hình nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là phù hợp nhất. Nó đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn đưa ra như chi phí thấp – ngôi nhà đẹp cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 5 Phối cảnh 5 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Bạn có thể dễ dàng hình dung tiện ích mà bạn sử dụng khi nhìn vào mẫu thiết kế này. Vì vậy, chúng tôi không đi sâu vào phân tích các tính năng sử dụng. Mời mọi người tham khảo các thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái được coi là xu hướng nhà đẹp năm 2018 dưới đây.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp nhất từ trước tới nay

Các mẫu nhà đẹp được chúng tôi sưu tầm nhầm mang đến cho mọi người những thông tin hay và chính sát nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều người. Hơn hơn, chúng tôi rất hân hạnh khi được đánh giá là một website diễn đàn về nhà đẹp Hữu Ích.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 4 Phối cảnh 6 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 3 Phối cảnh 7 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 2 Phối cảnh 8 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu - Hình 1 Phối cảnh 9 -> mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu mà 2! nhà đẹp vừa gửi tới các bạn là những mẫu thiết kế mang tính chất thẩm mỹ cao, sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình, mang lại không gian sống hiện đại và ấm cúng giúp các thành viên trong gia đình gắn bó hơn. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy Like và Share để bạn bè – người thân cùng xem nhé!