Chi 600 triệu để PTTM, thiếu nữ không ngờ lại biến thành “bà già”

423

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành phương pháp làm đẹp quen thuộc của nhiều người. Dù phải chịu đau đớn và tốn một khoản chi phí không hề nhỏ nhưng vẫn có rất nhiều cô gái trẻ quyết tâm chạy theo xu hướng dao kéo làm đẹp. May mắn phẫu thuật thành công sẽ “lột xác” trở thành “thiên nga” và ngược lại cũng có vô vàn những trường hợp được coi là thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ giống như cô gái trẻ ở này.

Trần Di Linh, 27 tuổi ở Trung Quốc luôn cảm thấy tự ti về gương mặt của bản thân có quá nhiều khuyết điểm từ đôi mắt đến phần xương hàm bị lệch. Vì thế, cô cho rằng bản thân không gặp may mắn trong công việc và tình cảm vì diện mạo xấu xí của mình. Cô gái này quyết tâm đánh cược mạng sống và sức khỏe để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi lại dung mạo bản thân.

tham-mi-1

tham-mi-3

tham-mi-2

Cô gái trẻ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ “đập đi xây” lại gương mặt.

Di Linh đã phải chi gần 600 triệu đồng chi phí cho những ca phẫu thuật chỉnh hình “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt từ mắt, mũi, môi, cằm và nâng ngực. Cô gái này đã phải trải qua đau đớn với rất nhiều lần phẫu thuật.

tham-mi-4

tham-mi-5

Cô phải trải qua nhiều lần phẫu thuật làm mắt, mũi, cằm, môi, bơm ngực..

Những tưởng sau khi lành vết thương, cô sẽ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn nhưng không ngờ mới phẫu thuật được vài ngày Di Linh đã nhận thấy tình trạng bị viêm mũi, dị dạng, phần môi không đối xứng và đặc biệt khuôn mặt của cô trông như một người phụ nữ trung niên.

tham-mi-7

tham-mi-9

Tuy nhiên sau một thời gian thẩm mỹ và chịu đựng đau đớn, nhan sắc của cô gái này chẳng khác gì một người phụ nữ trung niên.

Mặc dù cô đã nhiều lần thắc mắc nhưng luôn nhận được hồi đáp rằng do mới phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt còn sưng. Sau vài tháng bớt sưng thì sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Vậy nhưng tình trạng của Di Linh không hề khá hơn, cô gái trẻ vẫn phải mang gương mặt của một người phụ nữ trung niên cho dù mới 27 tuổi và chưa kết hôn.  Trần Di Linh không dám ra đường, cũng không dám tiết lộ tuổi thật của bản thân vì gương mặt già nua do phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem Thêm: Vụ vợ sát hại chồng ở Bình Dương: Nguyên nhân do chồng ngoại tình, lộ danh tính nhân tình

Nguồn: Toutou