Chiếc bàn gỗ “biến hình” thông minh của nông dân Tiền Giang khiến dân mạng thích thú

72

Đồ nội thất thông minh luôn là lựa chọn mà nhiều gia đình hiện nay hướng đến vì có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, lại tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng, nhất là đối với những gia đình có diện tích nhỏ.

Mới đây, hình ảnh một chiếc bàn gỗ có thể “biến hình” từ một chiếc bàn lớn thành một ghế dài gọn gàng được chia sẻ trên nhiều trang MXH khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Trong đoạn video, chiếc bàn ban đầu được thiết kế là bàn ăn dài có hai hàng ghế hai bên khá rộng rãi, có thể ngồi được từ 4 – 6 người thoải mái. Chỉ cần nhấc một bên ghế lên và đẩy vào một chút, là chiếc bàn ăn đã biến thành ghế dài có thành tựa rất tiện nghi.


Video về chiếc bàn độc đáo này có hàng trăm nghìn lượt xem với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra rất thích thú với ý tưởng chế tạo bàn thông minh tiết kiệm diện tích này. Nhiều người còn ngỏ ý muốn tậu một vài bộ về nhà để sử dụng.

chiec ban go "bien hinh" thong minh cua nong dan tien giang khien dan mang thich thu - 1

Theo chủ nhân của sản phẩm này, mặt bàn được thiết kế với kích thước 55×160cm, băng ghế dài 25x160cm, băng ghế ngắn hơn 25x140cm, lắp đinh hay vít tùy thuộc vào loại gỗ sử dụng. Giá của chiếc bàn hoàn thiện tại xưởng (Tiền Giang) khoảng 3 triệu đồng.

Bàn thông minh có thể gấp gọn hay chuyển đổi mục đích sử dụng đang được ưa chuộng trên thị trường vì nhiều tiện ích mà nó mang lại. Không gian nhà nhỏ và chật thì nhất định nên sắm kiểu bàn này. Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu bàn ghế thông minh khác:

chiec ban go "bien hinh" thong minh cua nong dan tien giang khien dan mang thich thu - 2

chiec ban go "bien hinh" thong minh cua nong dan tien giang khien dan mang thich thu - 4

chiec ban go "bien hinh" thong minh cua nong dan tien giang khien dan mang thich thu - 6

chiec ban go "bien hinh" thong minh cua nong dan tien giang khien dan mang thich thu - 8