Cày Phim Đêm

Chồng kẹp cổ, đạp vợ túi bụi giữa đường mặc con gào khóc van xin khi bị bắt quả tang ngoại tình

709

Theo nội dung clip, người phụ nữ dáng người nhỏ nhắn liên tục van xin, gào khóc được cho là vợ của người đàn ông đội mũ bảo hiểm đã bắt quả tang chồng mình ngoại tình.

Thế nhưng, thay vì ăn năn, hối hận, người chồng này đã thẳng tay đánh đập, kéo lê vợ mình thậm chí buông những lời lẽ chửi bới hết sức xúc phạm mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục gào khóc, cầu cứu người đi đường “Cứu tôi với bà con ơi”, “Anh ơi cứu em với”. Tuy nhiên, vì cho là chuyện riêng của hai vợ chồng nên không ai dám can thiệp.

Chồng kẹp cổ, đạp vợ túi bụi giữa đường mặc con gào khóc van xin khi bị bắt quả tang ngoại tình - Ảnh 1.

Người chồng liên tục dùng tay đánh vợ, kéo lê đi và buông những lời lẽ vô cùng xúc phạm

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng bất bình, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Mọi người tỏ ra phẫn nộ trước hành động vũ phu của người chồng.

Mặc đứa con đang gào khóc nức nở, liên tục cất tiếng gọi “mẹ ơi”, “ba ơi”, tuy nhiên, người chồng không hề tỏ ra xấu hổ hay biết lỗi mà còn hùng hổ tát thêm vào đầu vợ những cú tát như “trời giáng”, túm tóc thậm chí đánh thẳng vào mặt người vợ. Đoạn video hiện thu hút hơn 21.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, nhận xét.

Tài khoản L.N viết: “Xót xa quá, nghe tiếng đứa con gào khóc gọi mẹ mà thấy sao nhói lòng”.

Cùng quan điểm, tài khoản M.K bức xúc: “Đàn ông đã đi cặp bồ rồi còn đánh vợ trước mặt thiên hạ, không biết nhục à?”.

Chồng kẹp cổ, đạp vợ túi bụi giữa đường mặc con gào khóc van xin khi bị bắt quả tang ngoại tình - Ảnh 2.

Người phụ nữ liên tục bị chồng kéo lê giữa đường mặc cho con gào khóc, người chứng kiến khuyên can.

Ức chế thay cho người vợ có chồng đi cặp bồ bị bắt quả tang còn ra tay đánh vợ, tài khoản H.L cảm thấy tức giận nói: “Chồng này thì thiết tha gì nữa. Bỏ đi coi cho nhẹ thân”.

T.L đưa ra lời khuyên sâu sắc: “Đời người phụ nữ hơn nhau đúng là ở tấm chồng. Hãy biết yêu lấy mình, đừng để ai đánh mình như thế, xem mà tội quá, tội cả cho đứa bé”.

Hiện ông chồng trong clip này vẫn đang tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Minh Khôi / Theo Thời đại