Mẹ Chồng vội vã làm điều này sau đám cưới, ai cũng phải GHEN TỴ với mẹ chồng TÂM LÍ của Khởi My

584

Ngày 23/11 vừa qua, Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức tổ chức lễ cưới ở TP.HCM. Mặc dù theo những thông tin bên lề trước đó, lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 24/11, tuy nhiên, hôn lễ lại được tổ chức sớm hơn một ngày nên đã khiến cả showbiz Việt không khỏi bất ngờ.

Mặc dù gia đình Khởi My và Kelvin Khánh đã hạn chế khách mời, không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cả thời gian lẫn địa điểm để lễ cưới được diễn ra trong không gian riêng tư nhất. Vậy nhưng, những hình ảnh đẹp nhất về ngày trọng đại vẫn được ghi lại và cập nhật tới khán giả.

Đáng chú ý, ngay sau lễ cưới, mẹ chồng Khởi My cũng có động thái khá thú vị trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, khi lễ cưới vừa kết thúc, mẹ chồng Khởi My đã lập tức thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa tài khoản cá nhân bằng hình cưới của hai con. Với hành động này, rất nhiều người đã cho rằng, mẹ chồng Khởi My rất vui và hạnh phúc về đám cưới hai con nên mới có động thái như vậy.

Mẹ Kelvin Khánh thay toàn bộ ảnh bìa và ảnh đại diện trên trang cá nhân ngay sau lễ cưới. Được biết, đây là tấm hình trong bộ ảnh cưới của Khởi My – Kelvin Khánh.

Về mối quan hệ của Khởi My và mẹ Kelvin Khánh từ trước đến nay vẫn là đề tài chú ý của công chúng. Ngay từ khi còn hẹn hò, Khởi My đã rất thân thiết với mẹ Kelvin Khánh, cô được gia đình chồng hết mực yêu quý. Ngay cả mối quan hệ của mẹ Kelvin Khánh và mẹ Khởi My cũng rất gần gũi, hai gia đình thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng nhau vài năm nay.

Mẹ Kelvin Khánh có mối quan hệ rất tốt đẹp với Khởi My từ khi cả hai mới hẹn hò đến nay.

Mối quan hệ của mẹ Kelvin Khánh và mẹ Khởi My cũng rất thân thiết nhiều năm nay. Được biết, gia đình hai bên thường xuyên qua nhà nhau chơi và ăn uống.

Trong lễ hỏi hồi tháng 4/2017, mẹ Kelvin Khánh đã tặng cho Khởi My rất nhiều quà tặng giá trị để làm của hồi môn.

Ngay cả chuyến du lịch nước ngoài, mẹ Khởi My và mẹ Kelvin Khánh cũng đi chung với nhau.

Theo Yan