Chuyện tình yêu tháng 05/2017

72

Bạch dương

Sao Kim sẽ trú ngự ở cung Bạch Dương trong suốt cả tháng khiến bạn trở nên lãng mạn và có mong muốn xây dựng tình cảm. Tuy nhiên vào ngày 20, nếu muốn hạnh phúc, bạn cần phải tin tưởng người khác. Đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Sau đó từ ngày 25 – 28 bạn cần phải thật sự bình tĩnh và biết kiềm chế những cơn giận dữ của mình để giải quyết mọi tình huống đang xảy ra. Các bạn độc thân, sẽ tưởng tượng ra những khoảnh khắc dịu dàng và đam mê. Rất có thể một mối tình lãng mạn lâu dài sẽ xảy ra cho dù những khởi đầu có khó khăn đến cỡ nào.

Kim ngưu

Những điều trong tháng 5 này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bình yên trong cuộc sống tình cảm. Bạn muốn xem lại những tuần trước và giải quyết những gì cần phẩi được giải quyết. Ngoài ra bạn còn trở nên nhạy cảm và rất trực giác, đây chính là một lợi thế trong tháng này của bạn đấy. Từ ngày 17 trở đi, bạn sẽ cảm thấy muốn truyền đạt, chia sẻ và hơn thế nữa là trí thức hoá mối quan hệ của bạn. Với các bạn có đôi, bạn trở nên dịu dàng và bạn thấy rằng bạn nên ở gần với người ấy bất cứ khi nào có thể. Các bạn độc thân sẽ gặp người mới đầy mê hoặc hay chính bạn mới là người rất thu hút người khác đấy!

Song tử

Đây là một tháng dễ chịu đối với cuộc sống tình yêu của bạn. Và nó khá giống với một tình bạn, những khoảnh khắc tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Các bạn có đôi sẽ cần một cuộc sống xã hội sâu sắc hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người ấy. Tuy nhiên vào nửa tháng sau, sẽ có thể xảy ra một số ghen tuông. Phải chăng là một trong hai bạn quá thân thiết với một người bạn nào đó? Những bạn còn độc thân, có thể tin tưởng vào bạn bè của mình, giới thiệu bạn với mọi người. Tuy nhiên bạn đừng quá khoe khoang những khoảnh khắc lãng mạn trong quá khứ. Điều này có thể gây ra tình trạng căng thẳng đấy!

Cự giải

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ phức tạp hơn trong tháng này. Nếu trì hoãn và khó khăn ngăn cản không cho bạn dành thời gian cho cuộc sống tình cảm vào nửa đầu tháng, thì vào nửa cuối tháng, bạn sẽ bị quấy rối đấy. Từ ngày 17 – 22, sự phát triển của bạn sẽ bị trì hoãn. Sau đó từ 24 – 28, nhiều tình trạng căng thẳng sẽ xảy ra. Các bạn có đôi, sẽ không có sự đồng tình với nhau trong những vấn đề chính. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên ngày càng căng thẳng hơn. Độc thân, bạn có thể trở nên cáu gắt khi mà những cuộc gặp gỡ gần đây chẳng mang lại kết quả gì. Hãy bình tĩnh lại nào!

Sư tử

Đây là một khía cạnh đầy cạnh tranh và đam mê trong tháng này. Lý do chính nhất là do cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ, đi theo bản nănng và rất sôi nổi. Các bạn có đôi sẽ cảm thấy gần nhau hơn và trở nên cực kỳ phức tạp. Nhưng khi bạn nói về nguyện vọng của bạn với người ấy, thì người ấy lại không đồng tình, gây ra những cuộc thảo luận căng thẳng nhưng trong một bầu không khí dễ chịu và mang tính cùng nhau xây dựng. Những bạn độc thân có thể sẽ bị trúng tiếng sét ái tình, hoặc chính bạn cũng là người tạo ra điều này. Chuyện gì cũng có thể xảy ra một cách đột ngột mà.

Xử Nữ

Bạn sẽ xoay vòng giữa những lý do, cảm xúc và sự gợi cảm trong tháng 5 đầy hứa hẹn này. Các bạn có đôi, sẽ khao khát sự bình tĩnh, suy nghĩ và lãng mạn mà được theo sau bởi những ham muốn nhục dục nảy lửa đột ngột. Đối phương có vẻ lại rất vui mừng vì điều này. Những bận độc thân sẽ bị thu hút bởi một số người. Đôi khi, bạn cảm thấy ham muốn, nhưng có khi lại cảm nhận được cảm xúc từ tình cảm, rất hiếm khi có sự kết hợp của cả hai điều này. Do vậy sự lựa chọn vẫn nằm ở chính bạn mà thôi.

 

Thiên bình

Một số khía cạnh trong chuyện tình cảm của bạn sẽ bị cảm trở vào tháng 5, chủ yếu là vào cuối tháng. Thực vậy, bạn sẽ cảm thấy mình đạt được mục tiêu trong cuộc sống tình cảm, nhưng những sự phức tạp nho nhỏ sẽ trì hoãn dự án của bạn. Yên chí, điều này sẽ không kéo dài lâu đâu. Các bạn có đôi, cảm thấy rằng bản thân mình không đồng ý với những mục tiêu của mình và sẽ nói về điều này sau. Từ 24 -28 bạn sẽ chạm vấn đề chính nhưng tâm hồn sẽ nóng nảy và gây phiền hà. Đừng lôi gia đình bạn vào việc này nhé! Những bạn độc thân, một người mà bạn gặp gần đây có thể làm bạn khó chịu vì họ không cảm thấy sẵn sàng để tham gia và mối quan hệ mới.

Thần nông

Bạn cảm thấy như sự hoà bình và bình tĩnh đang ở trong cuộc sống riêng tư của bạn. Nhưng bạn phải đói mặt với những người quá lố, họ sẽ mang bạn trở lại thực tế. Những bạn có đôi, có lẽ bạn ấy đang có một cuộc sống năng động hơn vào lúc này, bạn ấy sẽ không được lãng mạn như những gì bạn mong đợi. Nếu bạn xoáy sâu vào vấn đề này, xem ra bạn chỉ đang làm mọi thứ trầm trọng lên thôi. Cứ để người ấy đến với bạn một cách tự nhiên nào! Các bạn độc thân, bạn có thể gặp một ai đó đang loay hoay hoặc lo lắng về điều gì đó.

 

Nhân mã

Đây sẽ là một tháng đánh dấu sự tiến bộ bất ngờ trong đời sống tình cảm của bạn. Thật vậy, bạn sẽ có thói quen biểu đạt cảm xúc của mình một cách ngu ngốc và làm mọi thứ tiến lên phía trước. Các bạn có đôi sẽ đăm mình trong những cuộc đối thoại dữ dội với người ấy, điều này sẽ giúp người ấy đi đúng hướng. Sau đó, tình hình sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Những bạn độc thân, tiếng sét ái tình sẽ giúp bạn thoát khỏi sự e thẹn một cách thần kỳ để bày tỏ tình cảm với người ấy. Một điều bất ngờ tuyệt vời đang chờ đợi bạn!

Ma kết

Tháng này bạn sẽ gặp một số rắc rối và căng thẳng trong cuộc sống tình cảm, đặc biệt là từ 24 – 28. Bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc nói năng. Vì nói mà không suy nghĩ sẽ gây ra những tình huống khó chịu. Các bạn có đôi, lịch trình của người ấy dường như thay đổi đột ngột và khá thường xuyên. Bạn không thích điều này và nó gây ra căng thẳng cho cả hai. Độc thân, bạn sẽ gặp những người mà bạn không thực sự hài lòng và trên thực tế là khiến bạn khó chịu.

Bảo bình

Tháng 5 sẽ rộng lượng với chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ chọn giao tiếp, khoảnh khắc chất lượng, và cả những may mắn luôn hiện bên cạnh bạn. Các bạn có đôi, cực kỳ dính lấy nhau, và cố gắng chia sẻ những hoạt động cho phép bạn có một cuộc sống xã hội phong phú và dành thời gian bên nhau. Những bạn độc thân, cuộc gặp gỡ đáng ngạc nhiên và hứa hẹn có thể xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Cho dù là bất cứ đâu, đừng quên nhìn xung quanh bạn nhé!

Song ngư

Bạn muốn nuông chiều cuộc sống tình yêu của mình trong tháng này. Bạn cảm thấy nhu cầu của bạn đang cần là có sự hoà bình, xa xỉ, vô số trường hợp và đủ loại chuyến đi chơi để đáp ứng nhu cầu tình cảm của bạn. Nhưng đôi khi, bạn sẽ phải trả giá cao cho việc này đấy. Các bạn có đôi, sẽ có những kế hoạch mà không phải lúc nào bạn cũng thực hiện được, nhưng ít nhất bạn có thể mơ ước. Và hơn nữa, bạn sẽ không ngần ngại ra ngoài với tần suất khá nhiều. Những bạn độc thân sẽ dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc nhan săc và đi chơi với bạn bè. Điều có thể giúp bạn gặp một ai đó đó!

 

(theo: matngu12chomsao)