Cày Phim Đêm

Clip “đấu giá lỡ mồm”: Hoa hậu Đại Dương đấu giá áo dài 700 triệu nhưng KHÔNG LẤY ÁO

427

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rầm đoạn clip về vụ đấu giá từ thiện và màn đối đáp thú vị giữa Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ. Theo đó, trong buổi đấu giá từ thiện áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, tân Hoa hậu Đại Dương khiến khán giả thích thú khi mạnh miệng trả giá 700 triệu đồng.

Khi được MC hỏi, Lý Nhã Kỳ dành lời khen cho Ngân Anh, và chia sẻ rằng “Nếu Hoa hậu Đại Dương trả giá 700 triệu, thì em tin cô ấy sẽ trả được”. Bên cạnh đó, cô chắc chắn với vóc dáng của một Hoa hậu,  Ngân Anh sẽ mặc rất đẹp chiếc áo dài đấu giá đó.

XEM VIDEO

Tuy nhiên, sau đó Lê Âu Ngân Anh lại cho rằng chiếc áo không hợp màu với mình nên tỏ ý không muốn lấy. Người đẹp còn thuyết phục Lý Nhã Kỳ rằng bộ áo dài này trông rất quyền lực nên rất hợp với đàn chị.  Lý Nhã Kỳ ngay lập tức đáp trả: “Chị thấy rằng chị mặc máu trắng cũng quyền lực mà chị màu hồng chị cũng quyền lực.

Sau đó, cô tuyên bố sẽ mua chiếc áo dài 300 triệu để tặng cho Hoa hậu Đại Dương để chúc cho cô ấy quyền lực hơn. Nữ diễn viên phim “Kiều nữ và đại gia “khiêm tốn cho rằng với vóc dáng của một hoa hậu thì Lê Âu Ngân Anh mặc “dư đẹp” chiếc áo trên. “Em thì trắng vàng hồng đỏ đều thấy quyền lực rồi, nhưng cô ấy là Hoa hậu mới đăng quang, thì cần mặc chiếc váy đen này để quyền lực hơn”.

Người đẹp này cho rằng: “Mua cho cô ấy chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”.

Kết quả, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá thắng và tặng bộ trang phục này cho Hoa hậu Đại dương trong sự hò reo, tán thưởng của mọi người.

Ngay bên dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ trước đàn em. Nếu Lê Âu Ngân Anh vẫn còn như “bình hoa di động” thì Lý Nhã Kỳ đã cư xử đúng mực, hoạt ngôn, khiến buổi đấu giá trở nên sôi động, toát ra thần thái của bậc đàn chị khiêm nhường và rộng rãi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam góp 1 tỷ đồng và 1 kg vàng cho dân vùng bão

Hai khoản tiền mặt, mỗi phần 500 triệu đồng, và 1kg vàng 9999 là những phần quyên góp từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các nhà tài trợ trao cho UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tối nay 18/11, tập 8 của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục lên sóng ANTV. Toàn bộ tập này là các hình ảnh hoạt động từ thiện và trao quà cho người dân vùng bão ở Khánh Hòa sau cơn bão số 12.

Sau bán kết, hôm 16/11 top 45 cuộc thi đã cùng BTC thăm hỏi và trao tặng ủng hộ đồng bào miền Trung tại UNBD tỉnh Khánh Hòa và trao quà cho người dân huyện Diên Khánh.

Các thí sinh trao tiền giúp sửa mái Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.Trong chuyến đi này, BTC ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, một tập đoàn tài trợ ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, nhà tài trợ chính trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa ổn định cuộc sống.

Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh, Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi và trao quà cho người dân tại nơi đây. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người thiệt mạng trong cơn bão (6 hộ) và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh.