Clip Đức Phúc “lầy lội” tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội

633

Lần đầu tiên tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi”, Đức Phúc đã đụng trúng trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang, tuy nhiên, cách đối đáp và xử trí của nam ca sĩ không những khiến khán giả mà cả giám khảo Hoài Linh cũng vô cùng khoái chí.

Trường Giang tiết lộ mình đã thầm yêu một cô gái nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình. Đức Phúc cho biết: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra”. Khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”.

Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thân thể. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: “Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi”. Đức Phúc cứ đối đáp đến đâu, giám khảo Hoài Linh lại cười thả ga đến đó.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 3.

Đức Phúc hứa hẹn là 1 ẩn số thú vị của “Ơn giời” tuần này

Tuy chỉ là 1 đoạn clip nhá hàng nhưng Đức Phúc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và mong chờ được xem tiết mục đầy đủ của nam ca sĩ tại “Ơn giời” tuần này. Nhiều ý kiến còn cho rằng nhờ là thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt và chơi thân với Hòa Minzy nên Đức Phúc mới “lầy” được như vậy.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 4.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 5.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 6.

Cư dân mạng thích thú với đoạn clip nhá hàng của Đức Phúc