Cày Phim Đêm

Có 4 dấu hiệu này là CON TRONG BỤNG đang ĐÓI đó mẹ ơi, MẸ BẦU nhớ ăn ngay để con được no nê đỡ quậy phá nhé!

5691

Em đang mang bầu ở tháng thứ 7. Tối nào chồng em cũng đặt tay lên bụng vợ và nói chuyện với con. Có một hôm như thường lệ, anh xã chạm tay vào bụng em thì thấy con đạp liên tục rồi thắc mắc:

– Sao con đạp mạnh thế nhỉ? Có khi là nó đang đói đấy. Anh đi nấu món gì cho hai mẹ con ăn nhé!

Em nghe chồng nói thế thấy buồn cười quá nhưng cũng thấy hơi đói thật. Sau đó chồng em vào bếp xào nhanh hai đĩa mì cho vợ chồng ăn ngon lành. Em vừa ăn vừa đùa chồng:

– Con đói là lấy cớ thôi chứ chắc bố nó đói ấy nhỉ?

Sau đó em có tìm hiểu thì biết nếu mẹ bầu thấy những dấu hiệu dưới đây thì nhớ phải đi ăn ngay kẻo con trong bụng đang đói đó ạ!

Khi con liên tục đạp mạnh vào bụng mẹ

Thai nhi trong bụng dù không biết nói nhưng bé đã biết cảm giác đói rồi đó mẹ ạ. Nếu mẹ thấy con bỗng dưng đạp liên hồi vào bụng thì có nghĩa là con đang nhắc nhở mẹ biết rằng: Con đang thấy đói lắm đó mẹ ơi, mẹ nên ăn gì đó để cho con được ăn nào!

Quả thật, em để ý, đúng là mỗi lần con đạp nhiều mà em đi ăn thì thấy êm bụng hơn bởi những cú đạp trở nên êm ái và ít dần hơn. Có lẽ là vì bé đã được ăn no nên nằm chơi ngoan trong bụng mẹ rồi.

Vậy nên vật bất ly thân của các mẹ bầu nên nhớ mang theo mình thường xuyên đó chính là thức ăn vặt để đáp ứng nhu cầu của con ngay khi con cần nè!

Khi con bỗng dưng trườn xuống bụng dưới

Nếu mẹ thấy thai nhi bỗng dưng trườn xuống bụng dưới thì đó chính là dấu hiệu con đang đói đó ạ. Lúc này mẹ hãy ngay lập tức tìm cái gì đó ăn ngay để con yêu được vui nhé. Các chuyên gia sản khoa cho rằng: Thời gian thai nhi ngủ thường chiếm từ 90-95% thời gian trong ngày vì vậy nếu bé no bụng, bé sẽ ngủ ngon nhưng nếu bé cảm thấy đói, bé sẽ thức dậy và ra dấu để mẹ cảm nhận được.

Mẹ cảm thấy chóng mặt

Đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy mẹ bầu đang bị thiếu dinh dưỡng. Lý do là vì mẹ ăn không đủ chất nên dễ dẫn đến cơ thể bị hạ đường huyết. Nếu mẹ không nhanh chóng bổ sung thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình thì sẽ rất dễ bị hoa mắt chóng mặt, thậm chí là bị ngất. Khi cơ thể mẹ không đủ chất dinh dưỡng thì chứng tỏ con trong bụng cũng đang bị đói đó ạ.

Vậy nên mẹ nào thấy dấu hiệu này thì ngay lập tức bổ sung thêm nhiều món ăn giàu dinh dưỡng vào thực đơn hàng ngày của mình nhé.

Mẹ thấy đói

Dấu hiệu này khẳng định chính xác là con trong bụng đang đói đó mẹ ơi! Khi mang bầu, mẹ đừng bao giờ để con bị đói nhé bởi các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: người mẹ để cơ thể đói quá lâu sẽ khiến thai nhi có nguy cơ bị béo phì khi được sinh ra cao hơn vì cơ thể bé sẽ quen với việc tích trữ chất béo.

Vào thời điểm 3 tháng cuối sẽ là khoảng thời gian mà mẹ cảm thấy đói nhanh nhất vì con đang phát triển mạnh mẽ nên có nhu cầu dinh dưỡng rất cao. Mẹ hãy thường xuyên lắng nghe cơ thể cũng như thai nhi trong bụng nhiều hơn để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, giúp bé có thể chào đời bình an nhé.

ba-bau-mtHình chỉ mang tính chất minh họa.

Theo WTT